CBCNV Công ty Long Sinh Sum Họp Bên Bữa Tiệc Tất Niên Công ty

Sau một năm làm việc vất vả, tối ngày 29/1 tập thể BLĐ cùng hơn 130 Cán bộ công nhân viên của Công ty TNHH Long Sinh đã quây quần bên nhau trong buổi tiệc Tất niên, cùng chia sẻ những vui buồn trong năm, gạt đi những bộn bề lo toan của công việc và cuộc sống để vui với niềm vui sum họp bên những người đồng nghiệp – những người cùng chung một mái nhà thứ 2 mang tên “Long Sinh”. 
“Năm 2018 đã khép lại, một năm với bao khó khăn và thách thức, khó khăn về việc giảm giá tôm thương phẩm và các mặt hàng nông sản, khó khăn mùa vụ, khó khăn về cạnh tranh, và đặc biệt là nhiều biến động của thị trường thế giới…thế nhưng bằng sự gắn kết của tập thể, sự nhiệt huyết của từng cá nhân cùng với tinh thần tập thể cao, Công ty đã gặt hái nhiều thành công ngoài mong đợi, doanh thu không ngừng tăng trưởng…. Tôi vô cùng cảm kích với tấm lòng cũng như sự đồng hành suốt nhiều năm qua của CBCNV, hãy cùng nhau nắm tay, đứng sát cạnh nhau để hướng đến 1 năm mới 2019 tươi vui hơn, thành công hơn….” Đó là những phát biểu đầy chân thành từ Ông Vương Vĩnh Hiệp – Tổng giám đốc Công ty. Người đã luôn dành hết tâm huyết, trái tim và tình yêu dành cho Mái nhà Long Sinh. Tổng giám đốc cũng không quên gửi lời chúc tết đến CBCNV cùng gia đình. 
2018 khép lại với nhiều kết quả tốt đẹp, Doanh thu các bộ phận đều đạt tăng trưởng tốt, trong đó Sinh Vật Cảnh tăng trưởng 100% so với 2017; thu nhập bình quân tăng, chế độ phúc lợi tăng, tổ chức 1 chuyến đi tham quan trong nước cho toàn thể người lao động và 4 chuyến tham quan nước ngoài cho các CBCNV có thâm niên và thành tích tốt; Tăng lương đạt mức 15% cùng mức thưởng tết tương ứng với 2 tháng lương; mở rộng thêm nhà máy sản xuất mới tại KCN Suối Dầu và đã đi vào hoạt động hiệu quả; Mua mới nhiều máy móc thiết bị giúp tăng tính tự động hóa trong sản xuất, dây chuyền bột cá được nâng cấp giúp chất lượng sản phẩm bột cá được nâng lên tầm cao mới; Năm qua, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh và chăm lo cho người Lao động, Công ty cũng tham gia nhiều hoạt động Xã hội cụ thể là các hoạt động trao tặng học bổng cho học sinh, SV nghèo, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, dân tộc thiểu số, người già neo đơn và các nạn nhân trong đợt lũ lụt ở Khánh Hòa vào tháng 11…Và thật vinh dự khi cuối năm 2018 Long Sinh trở thành 1 trong 2 doanh nghiệp tại Tỉnh Khánh Hòa, và là 1 trong 200 Doanh nghiệp trên toàn quốc đón nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt….
Năm 2019 chắc chắn sẽ là một năm nhiều biến động và khó khăn, nhưng chúng tôi tin rằng với tinh thần đoàn kết, ý chí cùng với Tâm huyết của BLĐ Công ty thì “Không có việc gì khó”, Long Sinh sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, đời sống cán bộ nhân viên ngày càng được cải thiện hơn.

ea3c3afcc65725097c46 (1)

Ông Vương Vĩnh Hiệp – Tổng giám đốc Công ty trao giải thưởng bốc thăm 100 USD cho nhân viên may mắn

5a4ce290163bf565ac2a

Ông Vương Vĩnh Hiệp – Tổng giám đốc Công ty trao quà cho Cán bộ có thâm niên công tác 20 năm đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc.

19a83d61c1ca22947bdb (1)

Ông Tống Lý Hưng – Phó tổng giám đốc trao phần quà bốc thăm dạt giải Nhì

b256931467bf84e1ddae

Đại diện của bộ phận Cơ khí lên nhận giải thưởng với nhiều nỗ lực trong năm 2018

fc962444d1ef32b16bfeRất nhiều phần quà bốc thăm hấp dẫn được trao cho CBCNV may mắn. 

Đang Online: 0


Tổng Lượt Truy Cập: 1051321