CBCNV Công ty Long Sinh tham quan Hongkong -Thẩm Quyến – Quảng Châu

Hongkong –Thẩm Quyến – Quảng Châu) – Một chuyến đi trọn vẹn ý nghĩa chào đón năm mới 2019 dành cho những cán bộ quản lý, CBCNV có thâm niên công tác lâu năm. Chuyến tham quan 6 ngày 5 đêm (7/01~12/01/2019) tạm khép lại tuy vậy đọng lại trong tim mỗi người là nhiều kỷ niệm đẹp, những ấn tượng khó quên. Điều đầu tiên phải kể đến khi nói về đất nước xinh đẹp này  là vẻ đẹp của những kiến trúc độc đáo, hạ tầng giao thông và những quy hoạch của thành phố quả thật  rất hoàn hảo, chứa đựng nhiều ý nghĩa phong thủy… những tòa nhà cao tầng được xây dựng từ thập niên 60 cho đến nay cùng với những kiến trúc mới hiện đại dường như là niềm tự hào của người dân Hongkong. Không khó để nhận sự năng động, hối hả của cuộc sống và con người nơi đây. Chỉ với diện tích khoảng 1100km2.  , không phải là đất nước  có thiên nhiên ưu đãi tuy nhiên với sự năng động, sự phát triển nhanh, mạnh cùng nhiều công trình đặc trưng: “Cầu vượt biển”, đường hầm qua biển, đường xuyên núi, sân bay hiện đại….  Hongkong hoàn toàn xứng đáng với danh xưng: “con Rồng Châu Á”

Tạm biệt Hongkong  và tiếp tục đến với Quảng Châu – Thẩm Quyến. Đây đều là địa chỉ du lịch lý tưởng tại Trung Quốc: phong cảnh thiên nhiên hữu tình, văn hóa truyền thống đặc sắc, những địa danh nổi tiếng trên thế giới: Công Viên Cửa Sổ Thế Giới, Trung Hoa Cẩm Tú,… những điểm du lịch này khiến cho mọi du khách khó có thể khước từ.

Chuyến tham quan là món quà tuyệt vời mà Ban Lãnh đạo công ty dành cho CBCNV Công ty. Không chỉ là những ngày tham quan, mua sắm, mà còn là khoảng thời gian tuyệt vời để nghỉ ngơi, thư giản. Tuyệt vời hơn nữa là mỗi thành viên có cơ hội được chiêm ngưỡng những công trình tuyệt vời, được mở mang tầm mắt và cũng là động lực để mỗi thành viên trong mái nhà Long Sinh không ngừng cố gắng và vươn lên trong công việc.

HK tour (1)

HK tour (4)

HK tour (8)

HK tour (10)

HK tour (11)

Đang Online: 0


Tổng Lượt Truy Cập: 850350