CHUYẾN XE XUÂN YÊU THƯƠNG 2020

Tiếp nối những hoạt động xã hội trong dịp tết đến xuân về, Công ty TNHH Long Sinh tiếp tục thực hiện những chuyến xe xuân yêu thương dành cho các em sinh viên miền Trung có hoàn cảnh khó khăn đang học tại ĐH Nha Trang. Chuyến xe xuân yêu thương được tổ chức như một hoạt động truyền thống của nhà trường; và Long Sinh là đơn vị đã đồng hành suốt nhiều năm liên tiếp, chúng tôi cảm nhận được sự hạnh phúc và niềm vui của các em khi nhận được sự sẻ chia, yêu thương từ các thầy cô, những nhà hảo tâm. BLĐ công ty hi vọng với tấm lòng và sự hỗ trợ của Công ty sẽ giúp các em quên đi những khó khăn để luôn vững bước tiến lên và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình. Chúc các em cùng gia đình có mùa tết đầm ấm sum vầy bên Gia đình!

xexuan20 (3)

Ông Vương Vĩnh Hiệp – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Long Sinh có những chia sẻ động viên, khuyến khích  cùng toàn thể các em sinh viên đồng thời  gửi lời chúc đến  gia đình các em. 

xexuan20 (4) xexuan20 (5) xexuan20 (1)Chuyến xe khởi hành lúc 7h:30 sáng tại Trường Đại học Nha Trang, đưa các em về các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên. Những chuyến xe vào dịp Lễ Tết luôn là vấn đề đau đầu của mỗi người con xa quê. Do vậy với sự quan tâm kịp thời của nhà trường cũng như các mạnh thường quân, chuyến xe xuân trở nên ý nghĩa, trọn vẹn hơn bao giờ hết, đó là chuyến xe đong đầy cảm xúc, giúp các em an tâm trên hành trình trở về bên mái ấm gia đình nhân dịp Tết Cổ truyền.  

Đang Online: 0


Tổng Lượt Truy Cập: 1051276