Công ty Long Sinh đón tiếp Lãnh Đạo, Giảng viên và sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 26 tháng 11 năm 2020 , Công ty TNHH Long Sinh hân hạnh đón tiếp Thầy Lê Công An – Phó giám đốc Trường ĐH Tôn Đức Thắng – cơ sở Nha Trang cùng các Thầy Cô và các em sinh viên năm nhất chuyên ngành Marketing đến tham quan và học tập.

Buổi tham quan nhằm tạo điều kiện cho sinh viên chuyên ngành Marketing – Trường Đại học Tôn Đức Thắng  hiểu rõ thực tế hoạt động, vận hành của doanh nghiệp, hiểu được sản phẩm, dịch vụ của Công ty và tăng cường sự giao lưu, học hỏi kiến thức thực tiễn từ các nhà quản trị của doanh nghiệp.

Nội dung tham quan thực tế bao  gồm:  Tìm hiểu tổ chức, vận hành doanh nghiệp, văn hóa tổ chức, xu hướng phát triển Công ty và  thông qua đó tư vấn & định hướng thêm nghề nghiệp, kỹ năng Marketing cho  các em sinh viên.

Buổi tham quan diễn ra thành công tốt đẹp nhờ  vào sự nhiệt tình quan tâm của BLĐ Công ty, sự sắp xếp một cách chu đáo của nhà trường và đặc biệt là sự tham gia nghiêm túc của các em sinh viên. Là những sinh viên năm nhất chưa được tiếp cận nhiều kiến thức chuyên môn, tuy vậy cách đặt câu hỏi và dẫn dắt vấn đề  của các em cho thấy  sự nghiêm túc lựa chọn ngành học và sự năng động của thế hệ trẻ. Chúc các em sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ trong 4 năm ngồi trên ghế nhà trường và sẽ trở thành những thế hệ Marketer thành công trong tương lai không xa.

tdt20 (1)

Thầy Lê Công An – Phó giám đốc Đại học Tôn Đức Thắng chi nhánh Nha Trang tặng hoa cám ơn BLĐ Công ty Long Sinh

tdt20 (2) tdt20 (3)

tdt20 (5) tdt20 (4)

Đang Online: 0


Tổng Lượt Truy Cập: 1181018