CÔNG TY LONG SINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG 2021

Chiều ngày 04 tháng 02 năm 2021, Ban Lãnh Đạo Công ty TNHH Long Sinh  đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở để tổ chức Hội nghị người lao động nhằm đánh giá kết quả sản xuất kinh doanh cũng như tình hình hoạt động công đoàn  trong năm vừa qua. Đồng thời lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người lao động.

Toàn thể CBCNV Công ty được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2020, kế hoạch năm 2021. Năm 2020 là một năm đầy thử thách và khó khăn do Covid-19, cùng nhiều thiên tai, bão lũ ….. Công ty Long Sinh cũng không nằm ngoài những tác động nặng nề của Dịch bệnh… Tuy nhiên, bằng tất cả sự nỗ lực, sự quyết tâm hết mình, sự nhanh nhạy xoay chuyển tình thế trong chiến lược sản xuất, kinh doanh. Công ty đã khép lại 1 năm tạm hài lòng với những thành quả đã đạt được. Long Sinh là doanh nghiệp duy nhất tại Khu Công Nghiệp tăng lương cho toàn thể CBCNV Công ty trong năm 2021. Mặc cho khó khăn, Công ty vẫn tăng lương thưởng, không cắt giảm nhân sự và luôn chi trả các chế độ kịp thời cho toàn thể CBCNV. 

Tại hội nghị, tất cả các ý kiến, đóng góp của người lao động được Ban Lãnh đạo trả lời, giải thích thỏa đáng công khai ngay tại Hội nghị trên tinh thần dân chủ, cởi mở, để người lao động hiểu  và cùng đoàn kết, phấn đấu thực hiện nhiệm vụ chung một cách tốt nhất. 

Hội nghị Người lao động đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng lòng của tập thể người lao động Công ty, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, chung sức vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021.

hoinghi21 web (4) hoinghi21 web (5) hoinghi21 web (6) hoinghi21 web (1) hoinghi21 web (2) hoinghi21 web (3)

Đang Online: 1


Tổng Lượt Truy Cập: 1227897