Công ty TNHH Long Sinh đón tiếp đoàn Học viên Cao học Quốc tế – Đại học Nha Trang

Sáng ngày 09 tháng 05 năm 2018, Công ty TNHH Long Sinh đón tiếp đoàn học viên lớp Cao học Quốc tế – Đại học Nha Trang đến tham quan và học tập. Tại đây, các học viên đã được tìm hiểu về toàn bộ các quy trình sản xuất, được chia sẻ những thông tin bổ ích về công ty. Đồng thời, sau khi hoàn thành tham quan toàn bộ khuôn viên nhà máy, Ông Vương Vĩnh Hiệp – Tổng giám đốc Công ty cũng là Giảng viên đang phụ trách bộ môn Quản trị chiến lược cho các bạn học viên đã  tổ chức một buổi đối thoại để giúp các học viên có thể đặt ra những câu hỏi, thắc mắc đến Ban lãnh đạo.

Nhiều câu hỏi đã được đặt ra xoay quanh các nội dung về khách hàng, phân khúc thị trường, cách thức để thu hút và động viên cán bộ công nhân viên, và đặc biệt là về mô hình KPI (Key Performance Indicators) đang được Công ty Long Sinh ứng dụng khá thành công trong quản lý con người.

Buổi tham quan đã giúp các bạn học viên gặt hái thêm nhiều kiến thức, thông tin quý báu phục vụ cho việc học tập nghiên cứu của mình. Với sự nhiệt tình và chu đáo từ phía Lãnh đạo công ty, các học viên bày tỏ mong muốn sẽ có dịp được trao đổi nhiều hơn, sâu hơn về lĩnh vực quản lý, nhân sự và Marketing….

tiếp sv cao học 3

tiếp sv cao học 2

tiếp sv cao học 1

Đang Online: 0


Tổng Lượt Truy Cập: 809187