Công ty TNHH Long Sinh tiếp đón Đoàn Bộ Trưởng các vấn đề Biên giới Myanmar

Sáng ngày 15/03/2018 Ban Lãnh Đạo Công ty TNHH Long Sinh tiếp đón Đoàn Bộ Trưởng Các vấn đề Biên giới, nước Cộng hoà Liên bang Myanmar do ông Ye Aung – Trung Tướng, Bộ trưởng các vấn đề Biên giới dẫn đầu đến thăm quan, gặp gỡ và làm việc với Đại diện Ban Giám đốc Công ty.
Tại buổi làm việc Đoàn khách đã được lắng nghe giới thiệu đầy đủ về lĩnh vực kinh doanh, sự phát triển của Công ty qua các thời kỳ cũng như nhiều thông tin hữu ích khác. Thông qua đó Ông Ye Aung đã đặt ra nhiều câu hỏi về chính sách Thuế cũng như những chính sách hỗ trợ từ nhà nước dành cho doanh nghiệp có Người đứng đầu là dân tộc thiểu số. Đồng thời ông cũng trao đổi về những thế mạnh trong lĩnh vực thủy sản tại đất nước Myanmar, từ đó có thể thấy được những tiềm năng trong việc hợp tác phát triển giữa hai bên. Trung tướng cũng đề cập việc sẽ kết nối hợp tác giữa Long Sinh với các đối tác trong lĩnh vực thủy sản tại Myanmar. Trung tướng Ye Aung bày tỏ lời mời đến ông Vương Vĩnh Hiệp – Tổng giám đốc Công ty sẽ đến thăm và công tác tại Myanmar trong thời gian tới.
Buổi gặp mặt cũng nằm trong khuôn khổ các hoạt động tăng cường hợp tác trong lĩnh vực công tác dân tộc. Trước đó, Đoàn của Trung tướng Ye Aung đã làm việc với UBND Tỉnh Khánh Hòa và tìm hiểu về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Khánh Hòa cũng như thông tin về tình hình dân tộc, công tác dân tộc, việc thực hiện các chính sách dân tộc trên địa bàn tỉnh.
Bộ trưởng Bộ Các vấn đề biên giới Myanmar – Trung tướng Ye Aung gửi lời cảm ơn, sự đón tiếp nồng nhiệt từ phía lãnh đạo Công ty đồng thời dành tặng món quà lưu niệm cho Ông Vương Vĩnh Hiệp – Tổng giám đốc Công ty TNHH Long Sinh.

Myanmar (4)

Myanmar (5)

Myanmar (6)

Myanmar (2)

Myanmar (3)

Đang Online: 2


Tổng Lượt Truy Cập: 809216