Công ty TNHH Long Sinh tiếp đón Mr Harald Naevdal cùng các Doanh nghiệp tại Nauy

Sáng  ngày 12 tháng 11 Công ty TNHH Long Sinh hân hạnh đón tiếp và làm việc với đoàn khách Na Uy do Mr Harald Naevdal – Tham Tán Thương Mại (thuộc Đại sứ quán Na Uy) làm trưởng đoàn cùng các thành viên là những doanh nghiệp đến từ Na Uy chuyên cung cấp sản phẩm cũng như thiết bị trong lĩnh vực Bột cá, Dầu cá. Tại buổi làm việc, Công ty Long Sinh giới thiệu về hoạt động chế biến phụ phẩm Cá ngừ cũng như sản xuất Chitosan, bên cạnh đó đoàn khách được tham quan toàn bộ dây chuyền sản xuất bột cá, nội dung quan trọng nhất trong buổi làm việc là phần trao đổi và chia sẻ các thông tin giữa hai bên nhằm định hướng mối quan hệ hợp tác trong mảng phụ phẩm.

Với mục tiêu không ngừng nâng cấp và ứng dụng công nghệ kỹ thuật mới nhất vào sản xuất nhằm làm tăng giá trị cũng như chất lượng của sản phẩm, thời gian tới Công ty Long Sinh sẽ tăng cường hợp tác với các đối tác trong lĩnh vực Công nghệ, đặc biệt là ứng dụng và nâng cấp công nghệ vào mảng phụ phẩm cá Ngừ.

Buổi chiều cùng ngày,  Đoàn Đại sứ quán cùng các Doanh nghiệp Nauy kết hợp với trường ĐH Nha Trang tổ chức tọa đàm về phụ phẩm cá ngừ. Tại buổi tọa đàm các doanh nghiệp Nauy sẽ chia sẻ lĩnh vực mong muốn hợp tác với Việt Nam về mảng phụ phẩm cá ngừ  để giúp các Doanh nghiệp tại Việt Nam có thể hiểu hơn về các Doanh nghiệp Nauy và tiềm năng hợp tác.

Tiếp đoàn Nauy (1)

Đoàn khách tham quan dây chuyền sản xuất bột cá của Công ty Long Sinh

TIẾP ĐOÀN NAUY (2)

Các vị khách quý quan tâm đến các thông tin về Công ty Long Sinh cũng như các sản phẩm bột cá, dầu cá. 

TIẾP ĐOÀN NAUY (5)

Đang Online: 0


Tổng Lượt Truy Cập: 850350