Học bổng “Long Sinh – Hiếu học” 2017

Đúng với phương châm đặt ra từ đầu: “Sinh lợi lâu bền”. Công ty TNHH Long Sinh luôn nỗ lực để tạo ra những lợi ích tốt nhất không chỉ cho cán bộ công nhân viên, khách hàng hay cho đối tác…mà còn là lợi ích cho xã hội. Hoạt động xã hội luôn được xem là một trong những sứ mệnh quan trọng của công ty. Trong đó trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học là hoạt động thường niên được công ty thực hiện vào mỗi đầu năm học mới.
Sáng ngày 05/09, trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới của toàn bộ học sinh trên cả nước, tại Trường tiểu học Suối Cát, Cam Lâm, Khánh Hoà cũng diễn ra Lễ khai giảng năm học 2017-2018. Sau những tháng hè xa trường lớp, xa bạn bè thì dường như niềm vui, sự phấn khởi hiện rõ lên khuôn mặt của các em học sinh trong ngày tựu trường. Những tiếng trống, những lá cờ đội, cờ tổ quốc phất phới cùng với màu sắc rực rỡ của bóng bay như làm không khí của buổi khai giảng thêm náo nức. Chúng tôi bắt gặp những ánh mắt, nụ cười rạng rỡ trao nhau trong mùa khai trường, thế nhưng đâu đó vẫn còn những nỗi buồn, sự thiếu thốn trong một số em, thấu hiểu và muốn được chia sẻ cùng những hoàn cảnh khó khăn của các em, Công ty TNHH Long Sinh đã trao 15 suất học bổng “Long Sinh – Hiếu học” cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên trong học tập và đạt kết quả tốt trong năm học vừa qua.
Đó là món quà nhỏ chúng tôi muốn gửi tặng các em, hi vọng rằng với món quà nhỏ nhưng bằng cả tấm lòng của mình, chúng tôi có thể giúp các em có thêm niềm vui, động lực để vươn lên hơn nữa trong học tập. Chúc cho các em sẽ luôn tự tin và thể hiện thật tốt trong năm học mới.

hocbong171

Hiệu trưởng  trường tiểu học Suối Cát phát biểu khai mạc chương trình. 

hocbong172

hocbong173

Những ánh mắt hồn nhiên và niềm vui ngày khai trường của các em nhỏ. 

hocbong174

Ông Dương Đình Phúc – Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Long Sinh trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó.

hocbong175

Đại biểu và thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm. 

Đang Online: 0


Tổng Lượt Truy Cập: 683036