Hội ghị Học Tốt và Hướng Nghiệp Ngành Marketing

Có thể nói chủ đề về Marketing chưa bao giờ ngừng hot đặc biệt là trong thời buổi kinh doanh 4.0 như hiện nay. Marketing luôn là lĩnh vực đầy sức hấp dẫn và là mấu chốt để một doanh nghiệp có thể thành công và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường cạnh tranh khốc liệt, cũng chính vì vậy, việc làm sao để có được đội ngũ Marketing năng động và đạt được hiệu quả cao đó là chủ đề mà hầu hết các doanh nghiệp đều quan tâm. Và cũng là câu hỏi mà các bậc thầy cô – những người giảng dạy và định hướng cho các bạn trẻ đang theo đuổi Marketing luôn quan tâm, theo dõi và cập nhật. 
Nhằm chia sẻ cho các em sinh viên ngành Marketing thuộc khoa Kinh tế, Đại học Nha Trang những kiến thức bổ ích mang tính thực tế, giúp các em ra quyết định về sự nghiệp, đồng thời tạo điều kiện để các bạn được gặp gỡ giao lưu cùng các nhà tuyển dụng trong tương lai. Sáng ngày 26/5/2019 tại Trường Đại học Nha Trang đã diễn ra Hội nghị học tốt và hướng nghiệp ngành Marketing. Tại hội nghị các em sinh viên được giao lưu và đặt câu hỏi trực tiếp cho các Chủ Doanh nghiệp.
Nhà trường kiên định định hướng gắn đào tạo với thực tiễn, đào tạo sinh viên đáp ứng nhu cầu của xã hội. Chương trình hội nghị học tốt lần này nhằm định hướng nghề nghiệp và chia sẻ kiến thức trong ngành Marketing, giúp cho sinh viên có những quyết định nghề nghiệp đúng đắn sau khi ra trường. Đây cũng là dịp để các em sinh viên có cơ hội lắng nghe, tìm hiểu doanh nghiệp cần gì, để bồi đắp, chuẩn bị cho tương lai.
Tại Hội nghị Ông Cao Nguyễn Quang Lộc, Phó Tổng giám đốc Kinh doanh và Marketing của Công ty TNHH Long Sinh đã có nhiều chia sẻ về những hành trang chinh phục mục tiêu công việc, ông đưa ra những yêu cầu về kỹ năng đối với một nhân viên Marketing, đồng thời chỉ rõ nhu cầu thực tế của công ty đối với lực lượng Marketing hiện nay, ông bày tỏ mong muốn đồng hành cùng những bạn trẻ năng động và giàu nhiệt huyết trong tương lai gần.
Thông qua Hội nghị học tốt và hướng nghiệp, Ban Lãnh đạo Công ty cũng dành 8 suất học bổng dành cho các sinh viên có thành tích học tập tốt và thành tích trong các phong trào thi đua của nhà trường.

1bbd77f6d502305c6913

Ban Lãnh đạo Công ty dành 8 suất học bổng dành cho các sinh viên có thành tích học tập tốt và thành tích trong các phong trào thi đua của nhà trường.

0c36e3d54221a77ffe30

56cac74266b683e8daa7

Tại hội nghị các em sinh viên được giao lưu và đặt câu hỏi trực tiếp cho các Chủ Doanh nghiệp.

Đang Online: 0


Tổng Lượt Truy Cập: 971703