Hội thao chào mừng lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty

Hướng tới Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty (28/08/1997 – 28/08/2017). Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Long Sinh phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa để tạo không khí sôi nổi chào mừng cho sự kiện đặc biệt của năm nay.

Chặng đường 20 năm thực sự là một hành trình ấn tượng gắn liền với nhiều mốc son lịch sử đáng nhớ. Đối với một công ty tư nhân việc chinh phục cột mốc 20 năm thành lập và phát triển là sự nỗ lực rất lớn của BLĐ của như toàn thể CBCNV, cũng chính vì vậy, chúng tôi cảm thấy thật sự phấn khởi và tự hào về chặng đường đã qua.

Một trong những hoạt động lớn để chào mừng cho Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập là chương trình hội thao. Năm nay, các đội tham gia hội thao dường như có một sự đầu tư nhiều hơn cho chương trình đặc biệt vì vậy những môn thi đấu trong khuôn khổ của hội thao được thể hiện vô cùng ấn tượng.

Mở màn cho Hội thao chính là môn thể thao vua. Các cầu thủ được Ban tổ chức trang bị đồng phục thi đấu thật bắt mắt, mỗi đội đều có sự tập luyện trước khi thi đấu, do vậy các cầu thủ trẻ đã cống hiến những trận cầu hay và mãn nhãn. Với sự nỗ lực hết mình nhà vô địch năm nay không ai khác chính là đội Kinh doanh Thuốc – Post. Về nhì Cơ Khí & Điện nước. Đồng Giải Ba: Sản xuất, Nông nghiệp. Cũng trong buổi sáng đã diễn ra môn đi bao bố nữ. Nếu buổi sáng là không khí đầy hào hứng, hồi hộp của cổ động viên dành cho môn thi đấu bóng đá thì không khí của buổi chiều đầy thú vị, hài hước và hấp dẫn với phần thiết kế thời trang, hiểu ý đồng đội và cầu lông. Các đội đã thực sự gây ấn tượng với ban giám khảo cũng như khán giả bằng sự sáng tạo trong bộ thiết kế của mình, cũng như bất ngờ vì cách truyền các thông điệp về sứ mệnh, tầm nhìn cũng như về con đường phát triển của Long Sinh.

bongda201bongda202

baobo201

thoitrang201

dongdoi201

Đang Online: 0


Tổng Lượt Truy Cập: 683036