Hội Thi Ẩm Thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10

Hòa cùng không khí rộn ràng của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty TNHH Long Sinh  đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi nhằm chúc mừng CB.NV  nữ nhân sự kiện đặc biệt này. Bên cạnh việc gửi tặng những phần quà thiết thực ý nghĩa cho CB.NV nữ, sáng ngày 19/10/2020 Công ty đã tổ chức Hội thi ẩm thực với các món ăn hấp dẫn và phong phú. Được chia làm 4 đội, mỗi đội là sự kết hợp giữa các bộ phận khác nhau, điều này góp phần làm thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, và hỗ trợ lẫn nhau..

 Các món ngon với rất nhiều chủ đề khác nhau đã lần lượt được “các đầu bếp” hoàn thành cùng nhiều thông điệp ý nghĩa.

Đội 1: Bộ phận Văn Phòng – Lái xe – KD Thủy Sản thực hiện món Gỏi rau câu tôm thịt

Đội 2: Bộ phận Marketing – Hóa nghiệm – Bảo vệ – Tạp vụ nấu món Cánh Gà chiên mắm.

Đội 3: Bộ phận Kho – KCS – Môi trường, Vật Tư – Nông Nghiệp  với món Chè Bà Ba

Đội 4: Bộ phận Sản xuất  với món Lagu Sườn non.

Trong đó thành viên Nam  của mỗi đội đóng vai trò là đầu bếp chính, chúng tôi muốn truyền đi thông điệp: trong  xã hội hiện đại mâm cơm gia đình được sưởi ấm không  chỉ với bàn tay của người phụ nữ, mà còn là sự góp sức của người đàn ông. Dù là ai, ở vị trí công việc nào cũng sẵn sàng chia sẻ những công việc hàng ngày cùng chị em phụ nữ. Sau 90 phút thi đua, bằng tất cả sự khéo léo, sáng tạo, và nhiệt tình của mình, mỗi đội đã mang lại các món ăn hấp dẫn cả về màu sắc lẫn hương vị,  nhận được nhiều lời khen từ BGK hội thi.

Kết quả chung cuộc như sau:

  • Giải Nhất thuộc về đội 1.
  • Giải Nhì thuộc về đội 2 và đội 3.
  • Giải Ba thuộc về đội 4.

 Hội thi ẩm thực đã kết thúc tốt đẹp và tạo ra những giờ phút thư giản thoải mái dành cho CBCNV nữ nói riêng và tập thể CBCNV Công ty nói chung.

upweb (6)

upweb (1)upwebupweb (5)upweb (4)

upweb (8)

upweb (2)

upweb (3)

Đang Online: 2


Tổng Lượt Truy Cập: 1247737