Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình” chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Hướng tới ngày đặc biệt trong tháng 10 – ngày phụ nữ Việt Nam. Công đoàn Công ty TNHH Long Sinh đã tổ chức hội thi nấu ăn  nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt nói chung và CBCNV nữ đang làm việc tại Long Sinh nói riêng.

Hội thi mang chủ đề “Bữa cơm gia đình”, hẳn là bất kỳ ai trong mỗi người đều cảm nhận được sự thiêng liêng và đáng quý  của những giây phút quây quần đầm ấm bên nhau trong mỗi bữa cơm gia đình,  đó là thời gian mỗi thành viên được  sẻ chia cùng nhau những câu chuyện trong cuộc sống xô bồ từ đó kết nối sợi dây yêu thương. Không chỉ vậy đó là lúc thể hiện sự khéo léo, đảm đang của người phụ nữ- những người xây tổ ấm và thắp lửa hạnh phúc gia đình. 

Hội thi đã giúp các thành viên trong công ty có những giờ phút thật ý nghĩa, thắt chặt tình đoàn kết và đặc biệt là có cơ hội biết thêm những món ăn mới để đa dạng thực đơn cho gia đình mình.

Tham dự hội thi  có sự hiện diện của các thành viên Ban Lãnh đạo

Ông Vương Vĩnh Hiệp – Tổng giám đốc Công ty.

Bà Đoàn Thị Ngọc Mỹ – Thành viên HĐQT.

Ông Dương Đình Phúc – Phó tổng giám đốc sản xuất.

Ông Võ Quang – Chủ tịch công đoàn Công ty.

Đến tham dự hội thi còn có đại diện Công đoàn các KCN&KTT Tỉnh Khánh Hoà.

Với 90 phút thi đấu, bằng tất cả những tâm huyết của mình cùng sự chu đáo, cẩn thận chăm chút cho từng món ăn.  Cả 4 đội thi đấu đang mang lại những thực đơn thật độc đáo.  Mỗi đội là một màu sắc riêng và đều mang những món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Do vậy thật khó để có thể chọn ra những món ăn hoàn hảo cả về hương lẫn vị.

Kết quả chung cuộc như sau:

Đội 1 (Văn phòng – lái xe – KD thuỷ sản) và đội 3 (Kho – KCS- môi trường – Nông nghiệp) đồng giải nhất.

Giải nhì: đội 4 (Bộ phận sản xuất)

Giải ba: đội 2 (Marketing – hoá nghiệm – bảo vệ – tạp vụ)

thi nau an1

thi nau an2

thi nau an3 thi nau an5 thi nau an6 thi nau an7 thi nau an8 thi nau an9

Đang Online: 0


Tổng Lượt Truy Cập: 1137442