Lễ phát động tháng Công nhân 2021

Sáng ngày 06/05/2021 Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức “Lễ Phát động tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động – Tháng công nhân năm 2021” Tại buổi Lễ, Ban tổ chức đã trao kinh phí hỗ trợ Mái ấm Công đoàn Khánh Hòa; Trao quà hỗ trợ người lao động bị tai nạn lao động có hoàn cảnh khó khăn  và bên cạnh đó, tiến hành biểu dương kịp thời các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác an toàn, vệ sinh lao động năm 2021.

Là một trong những Công ty tại Tỉnh Khánh Hòa đạt hiệu quả kinh doanh tốt mặc dù tình hình dịch bệnh Covid  thời gian qua diễn biến phức tạp và kéo dài… Các tiêu chí của Công ty Long Sinh  trong năm 2020 về sản lượng, doanh thu, lợi nhuận, tỷ suất lợi nhuận, nộp ngân sách, thu nhập bình quân người lao động, phúc lợi xã hội… đều tăng  so với năm trước. Đặc biệt, Công ty luôn xây dựng và triển khai tốt công tác an toàn vệ sinh lao động; thực hiện đúng và đầy đủ chế độ, quy định về bảo hộ lao động theo quy định pháp luật;  luôn cố gắng cải thiện điều kiện làm việc tốt hơn cho người lao động. Với sự nỗ lực không ngừng của BLĐ cũng như toàn thể CBCNV Công ty, Công ty TNHH Long Sinh vinh dự được Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa khen thưởng vì thành tích tốt trong công tác an toàn, vệ sinh lao động năm 2020.

Sau Lễ phát động, đại diện Lãnh đạo Tỉnh, Thường trực LĐLĐ tỉnh và Ban Thường vụ Công đoàn các Khu Công nghiệp và Khu Kinh tế tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức đoàn thăm và tặng quà  trực tiếp dành cho các  CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

thang CN 2021 (2)

Ông Dương Đình Phúc – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Long Sinh đại diện nhận giấy khen. 

thang CN 2021 (3)thang CN 2021 (1)

Sau Lễ phát động, đại diện Lãnh đạo Tỉnh, Thường trực LĐLĐ tỉnh và Ban Thường vụ Công đoàn các Khu Công nghiệp và Khu Kinh tế tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức đoàn thăm và tặng quà  trực tiếp dành cho 03 CNLĐ tại Công ty Long Sinh. 

thang CN 2021 (4)

Đang Online: 0


Tổng Lượt Truy Cập: 1274204