Lễ phát động “Tháng Công nhân” năm 2017

Sáng ngày 06/05/2017, Công đoàn các KCN – KTT tỉnh Khánh Hoà  đã tổ chức lễ phát động “Tháng Công nhân” năm 2017. Đến dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành và hơn 200 CNVCLĐ… Chương trình đã diễn ra với các nội dung chính gồm: tổ chức chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân; Lễ phát động tháng Công nhân và tháng hành động ATVSLĐ 2017; cuối cùng là Ngày hội tư vấn pháp luật. Dưới tiết trời nắng nóng của ngày đầu hè, sự nhiệt tình hăng hái của toàn thể CNLĐ trong việc hưởng ứng các nội dung chương trình đã góp phần làm Lễ phát động diễn ra thành công tốt đẹp.

Điểm nhấn của chương trình là phần phát quà hỗ trợ cho CNLĐ nghèo vượt khó và bị TNLĐ. Đây là một hoạt động nhân văn và đầy ý nghĩa trong tháng công nhân. Trên tất cả, Ban tổ chức chương trình mong muốn các doanh nghiệp không ngừng cải thiện môi trường làm việc, đảm bảo ATVSLĐ cho đội ngũ công nhân đồng thời NLĐ sẽ thực hiện thật nghiêm túc nội quy ATVSLĐ để sẽ hạn chế tối đa những TNLĐ trong sản xuất.

Tại buổi Lễ, Công ty TNHH Long Sinh được trao kỷ niệm chương của BTC Chương trình để ghi nhận những nỗ lực trong việc chăm lo đời sống cho NLĐ trong thời gian qua, cụ thể Công ty đã xuất sắc trở thành một trong hai doanh nghiệp tại tỉnh Khánh Hoà nhận được giải thưởng Doanh nghiệp vì Người Lao Động 2016 do VCCI và Báo Lao động tổ chức.

tuan le cn 171

Ông Dương Đình Phúc, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Long Sinh nhận kỷ niệm chương từ BTC. 

tuan le cn172

Đang Online: 1


Tổng Lượt Truy Cập: 683037