Long Sinh đạt TOP200 Thương hiệu nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018

Chỉ còn chưa đầy nữa tháng để khép lại năm 2018 – một năm với nhiều những khó khăn, thử thách trong lĩnh vực Thủy sản, Nông nghiệp khi mà hàng loạt những mặt hàng nông sản Việt Nam đã và đang gặp khó khăn về giá cả cũng như tình hình xuất khẩu: giá Tôm thương phẩm giảm giá ở mức chạm đáy, Hồ Tiêu Việt Nam có giá thấp nhất thế giới cùng với đó là nhiều mặt hàng như Café, Điều, các loại trái cây, nông sản khác…đều có mức giá thấp khiến nhiều nông dân bị thua lỗ…. Tình trạng trên cũng làm cho các Doanh nghiệp trong lĩnh vực thủy sản, nông nghiệp phải xoay mình và đề ra những chiến lược, hoạch định phù hợp với tình hình chung… Vậy thì, Long Sinh – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thủy sản và nông nghiệp tại thị trường Việt Nam đã có ứng phó với những thử thách ấy như thế nào? Vẫn là sự nỗ lực và đoàn kết một lòng của tập thể Lãnh Đạo và CBCNV, vẫn là sự hăng say thi đua lao động sáng tạo, là sự ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại, không ngừng nâng cấp dây chuyền sản xuất để tạo ra sản phẩm tối ưu với giá thành tốt nhất… và đặc biệt hơn là việc mở rộng lĩnh vực kinh doanh, phát triển sâu hơn trong lĩnh vực Xuất khẩu Bột cá và ngành hàng dành cho cá cảnh. Đến thời điểm hiện nay, theo thống kê báo cáo, Long Sinh xuất sắc hoàn thành toàn bộ các mục tiêu trọng điểm. Doanh thu các bộ phận trong đó có cả ngành hàng Thủy sản và Nông nghiệp đều đạt tăng trưởng về doanh thu, riêng mặt hàng dành cho cá cảnh có mức tăng trưởng nóng lên đến 100% so với năm trước. Mặt hàng Bột cá Ngừ của Long Sinh ngày càng khẳng định vị thế của mình trên các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc… cùng với thị trường mới là Ả Rập. Tất cả những thành quả trên một lần nữa khẳng định cho một thương hiệu bền vững trên 21 năm. Cùng với niềm vui về các con số tăng trưởng vượt bật trong năm 2018, vào ngày 14 tháng 12, Công ty TNHH Long Sinh hân hoan đón nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt lần thứ 6. Sao Vàng Đất Việt là một giải thưởng uy tín và hàng đầu được tổ chức bởi TW hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam. 

42987178_1028506330643196_1733063563573985280_n

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018 xét trao cho TOP200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam, có khả năng cạnh tranh thành công với quốc tế; tùy theo kết quả bình chọn, các thương hiệu đoạt giải thưởng sẽ được công nhận các danh hiệu đi kèm là TOP10, TOP100 và TOP200 thương hiệu Việt Nam.

2018 là một mốc son đặc biệt bởi Giải thưởng Sao Vàng đất Việt đánh dấu chặng đường 15 năm triển khai với những giá trị xã hội tích cực, tôn vinh cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển đóng góp vào sự nghiệp phát triển đất nước.

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2018 ghi nhận có 400 thương hiệu được lựa chọn, đề cử từ các tỉnh, thành trên toàn quốc đăng ký tham gia Giải thưởng.Với quy trình bình chọn chặt chẽ, Hội đồng sơ tuyển Bình chọn Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018 đã lựa chọn ra 250 doanh nghiệp vào giai đoạn thẩm định.

Tiếp đó, hơn 40 đoàn thẩm định là các lãnh đạo doanh nghiệp có uy tín, chuyên gia trong các lĩnh vực ngành, hàng, kế toán, chuyên gia kiểm toán KPMG và đại diện cơ quan báo chí, truyền thông… đã đến trực tiếp các doanh nghiệp để xác minh tính trung thực và hoạt động kinh doanh thực tế của doanh nghiệp.

Căn cứ vào kết quả thẩm định thực tế, Hội đồng chung tuyển toàn quốc Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018 đã xem xét 236 hồ sơ đủ tiêu chuẩn bước vào vòng chung tuyển.

Sự khác biệt ở tiêu chí chấm giải này lần này so với những lần trước nằm ở trọng số các tiêu chí và điểm thưởng nhằm đảm bảo tăng tính công khai, minh bạch trong công tác bình chọn, xét giải. Ngoài ra, Sao Vàng Đất Việt cải tiến ở chỗ Các doanh nghiệp được lựa chọn không chỉ hoàn thành tốt trên các chỉ số về hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn làm tốt trách nhiệm về Thuế, hoạt động vì Xã Hội…

Sau quá trình bình chọn, Hội đồng chung tuyển toàn quốc Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018 đã chọn ra Top 10, Top 100, Top 200 thương hiệu tiêu biểu để trao giải. Công ty TNHH Long Sinh vinh dự là 1 trong 2 doanh nghiệp tại Tỉnh Khánh Hòa được vinh danh trong giải thưởng lần này. SVĐV 2018 như một lần nữa khẳng định cho sự nỗ lực không ngừng của Tập thể Lãnh đạo cũng CBCBV Công ty trong suốt  thời gian qua. Sự ghi nhận đầy xứng đáng và cũng là niềm tự hào để Con tàu Long Sinh dưới sự dẫn dắt của Ông Vương Vĩnh Hiệp sẽ ngày một vươn mình ra Biển lớn và trở thành một thương hiệu hàng đầu trong khu vực Asean trong lĩnh vực Nông Thủy sản.

Dự kiến, Lễ kỷ niệm 15 năm Giải thưởng Sao Vàng đất Việt và Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018 sẽ diễn ra tại Hà Nội vào sáng ngày 23/12/2018 và được tường thuật trực tiếp trên sóng VTV6 Đài truyền hình Việt Nam.

 

Đang Online: 0


Tổng Lượt Truy Cập: 850350