Long Sinh – Hành trình 23 Năm Thành Lập và Phát Triển

Long Sinh – Hành trình 23 năm Thành Lập và Phát Triển

Chặng đường phát triển của mỗi công ty đều trải qua những dấu ấn đáng nhớ – đó là những mốc son mà Ban Lãnh đạo cùng tập thể người lao động của công ty cùng đón nhận rất nhiều thành tựu cũng như quả ngọt nhưng cùng với đó là biết bao chông gai thử thách. Và 2020 có lẽ sẽ là 1 năm đáng để nhớ, để nhắc lại trong chặng đường dài phát triển của Long Sinh. Có thể nói những tác động của đại dịch Covid 19 gần như lan rộng khắp các quốc gia, doanh nghiệp và từng người dân trên khắp thế giới, từ đầu năm 2020 đến nay những chủ đề : đại dịch, phá sản, thất nghiệp trở thành tâm điểm, và là nỗi lo của mỗi nhà, mỗi người. Là một trong những doanh nghiệp có thâm niên 23 năm sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu các sản phẩm trong lĩnh vực thủy sản, nông nghiệp – Công ty TNHH Long Sinh không nằm ngoài danh sách những doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi Covid 19. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực hết mình, những chiến lược đúng đắn, cấp thiết và kịp thời xoay chuyển tình thế của BLĐ công ty cùng với tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết một lòng của tập thể CBCNV, trong 8 tháng đầu năm 2020 hầu hết các mảng kinh doanh đều đạt doanh thu và lợi nhuận, 1 số bộ phận vượt doanh thu so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy đối diện với rất nhiều khó khăn, song BLĐ Công ty quyết tâm không cắt giảm nhân sự, không giảm hay chậm trả lương cho người lao động. Bên cạnh đó BLĐ Công ty cũng tích cực tham gia vào nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa như ATM gạo – trao đi những hạt gạo yêu thương, học bổng cho sinh viên nghèo hay những phần quà chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn….
Tháng 8 hàng năm có thể nói là dịp đặc biệt, là thời điểm tập thể CBCNV Công ty thi đua sản xuất kinh doanh hướng tới chào mừng ngày thành lập Công ty (28/8/1997), là lúc Công ty tổ chức các hoạt động vui chơi thể thao hay du lịch để kết nối CBCNV của các bộ phận xích lại gần nhau: từ bộ phận sản xuất, văn phòng tại nhà máy đến CBCNV 2 đầu chi nhánh Bắc Nam cùng toàn thể nhân viên kinh doanh đang công tác trên khắp các tỉnh thành cả nước. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trong thời gian qua, Công ty tạm gác lại các hoạt động tụ tập đông người nhưng BLĐ Công ty cũng không quên gửi những món quà đến toàn thể CBCNBV Công ty trong dịp đặc biệt này nhằm động viên tinh thần cũng như tri ân đến sự đóng góp và đồng hành cùng Công ty trong suốt nhiều năm qua. Tập thể BLĐ cùng toàn thể CBCNV công ty đã và sẽ không ngừng nỗ lực cũng như tăng tốc để cùng nhau chinh phục mục tiêu cao nhất và khó khăn nhất trong năm 2020.

HAPPY 23RD ANNIVERSARY (28/8/1997 – 28/8/2020)

23 ls

z2047948186883_fb435f4e30512f0458ae7ca660db5401

BLĐ Công ty không quên gửi những món quà đến toàn thể CBCNBV Công ty trong dịp đặc biệt này nhằm động viên tinh thần cũng như tri ân đến sự đóng góp và đồng hành cùng Công ty trong suốt nhiều năm qua

Đang Online: 1


Tổng Lượt Truy Cập: 1137445