Long Sinh tiếp đón Đoàn Giảng viên, nghiên cứu sinh USNA, Hoa Kỳ

Sáng ngày 06 tháng 07 năm 2022, Công ty TNHH Long Sinh hân hạnh tiếp đón Đoàn Giảng viên, nghiên cứu sinh USNA, Hoa Kỳ cùng với Đoàn Giảng viên, Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh chất lượng cao, khoa Kinh tế, ĐH Nha Trang đến tham quan và học tập.

Chuyến thăm thực tế đến Long Sinh là một trong những nội dung quan trọng trong chương trình giao lưu văn hóa của đoàn giảng viên,  nghiên cứu sinh USNA. Ngoài ra, buổi tham quan nhằm tạo điều kiện cho nghiên cứu sinh, sinh viên các bên hiểu rõ thực tế hoạt động, vận hành của doanh nghiệp, tìm hiểu về  sản phẩm, dịch vụ của Công ty và tăng cường sự giao lưu, học hỏi kiến thức thực tiễn  về các hoạt động nhân sự, sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

 Nội dung tham quan thực tế bao gồm: tìm hiểu tổ chức, vận hành doanh nghiệp, văn hóa tổ chức, tầm nhìn trung – dài hạn, sứ mệnh, xu hướng phát triển Công ty và trách nhiệm của doanh nghiệp về môi trường, xã hội.

Tại buổi làm việc, các nghiên cứu sinh, sinh viên đã đặt ra nhiều câu hỏi cũng như đề xuất các ý tưởng về hoạt động xuất khẩu,  mở rộng – phát triển thị trường, các giải pháp để tăng sản lượng và chất lượng bột cá xuất khẩu. Các nội dung trên được thảo luận một cách thẳng thắn, sôi nổi.

Chương trình tham quan đã  diễn ra thành công tốt đẹp nhờ vào sự nhiệt tình quan tâm của BLĐ Công ty, sự sắp xếp một cách chu đáo của nhà trường và đặc biệt là sự tham gia nghiêm túc của các nghiên cứu sinh, sinh viên.

usna web (4)

usna web (5)

usna web (6)

usna web (1)

usna web (2)

usna web (3)

Đang Online: 0


Tổng Lượt Truy Cập: 1443378