Long Sinh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Thực hiện hướng dẫn của Bộ luật lao động về việc đảm bảo sức khỏe cho người lao động, sáng ngày 14 tháng 01 năm 2023, công ty TNHH Long Sinh phối hợp với Phòng khám đa khoa Medic tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2023 cho đội ngũ CBCNV.

Toàn thể CBCNV được thực hiện quy trình khám bệnh gồm: khám nội tổng quát (Mắt, Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt, đo huyết áp, nghe tim phổi..), khám ngoại, xét nghiệm máu (Các chỉ số đánh giá chức năng gan, thận, đường huyết…). Kết quả khám được nhân viên y tế tổng hợp, phân loại, dựa vào đó, bác sĩ có những tư vấn dành cho từng đối tượng cụ thể về các phương pháp bảo vệ sức khoẻ như thay đổi chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt, làm việc, cải tạo môi trường sống, bảo hộ lao động, luyện tập thể dục, thể thao… cũng như cách theo dõi, phương pháp điều trị trong trường hợp mắc bệnh, tránh tuyệt đối những rủi ro do sự thiếu hiểu biết và điều trị chậm trễ.

Khám sức khỏe là hoạt động định kỳ hàng năm qua đây thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp tới người lao động. Quan tâm đến sức khỏe của CBCNV chính là quan tâm tới nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp. Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không đơn giản chỉ là sự thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà còn là việc làm có ý nghĩa thiết thực để chăm lo cho giá trị con người, phần tài sản quý báu nhất mà mọi tổ chức đều cần có để duy trì và thúc đẩy năng suất lao động, tăng sức sáng tạo và tính chiến đấu của đội ngũ. 

ksk 2023 (3)

ksk 2023 (4)

ksk 2023 (5)

ksk 2023 (1)

ksk 2023 (2)

Đang Online: 1


Tổng Lượt Truy Cập: 1538154