LONG SINH tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2023

Vào sáng ngày 13/01, Ban Lãnh Đạo Công ty TNHH Long Sinh đã phối hợp với BCH Công đoàn cơ sở để tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2023 nhằm đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh năm vừa qua cũng như triển khai kế hoạch cho năm mới. Đây cũng là dịp để phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được tham gia đóng góp ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động.

Tại hội nghị, Ông Vương Vĩnh Hiệp, Tổng giám đốc Công ty chia sẻ: “Trong bối cảnh năm 2022 tiếp tục là năm có nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng hậu Covid-19, khủng hoảng năng lượng ở Châu Âu, chiến tranh Nga – Ucraine, chuỗi cung ứng đứt gãy, giá cả vật tư nguyên liệu đầu vào tăng nhanh, sức mua yếu… tình hình cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong ngành ngày càng gay gắt. Mặc dù vậy, Long Sinh đã  nắm bắt được những cơ hội và vượt qua thách thức, hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra, trong đó: sản lượng bột cá xuất khẩu tăng 50%, doanh thu tổng tăng 10% so với năm ngoái. Thông qua hội nghị, Tổng giám đốc gửi lời tri ân đến sự đóng góp, nỗ lực và đoàn kết của toàn thể CBCNV công ty, đồng thời tuyên dương đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại nhà máy đã hăng say lao động sáng tạo, góp sức vào công cuộc cải tiến dây chuyền sản xuất và vận hành thành công hệ thống cô đặc dịch đạm nhằm tạo ra sản phẩm Bột cá có chất lượng vượt trội….”

Long Sinh là một trong những doanh nghiệp luôn dành sự quan tâm đến quyền và lợi ích của người lao động. Trong suốt nhiều năm qua, được sự đồng tình của BLĐ Công ty, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Long Sinh đã xây dựng nhiều điều khoản có lợi cho người lao động thông qua bản thỏa ước lao động tập thể, trong đó có hơn 10 điều khoản có lợi nằm ngoài Luật lao động. Năm 2022, CĐCS Công ty được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng bằng khen: đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh  năm 2022.

hnnlđ 23 (4)

Tham dự hội nghị có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn cơ sở, các tổ trưởng, đoàn viên Công đoàn cùng đại diện của 131 người lao động trong công ty. 

hnnlđ 23 6

hnnlđ 23 (2)

Ông Vương Vĩnh Hiệp – Tổng giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị. 

hnnlđ 23 (3)   Đại diện lãnh đạo công ty  và đại diện CĐCS ký kết Nghị quyết giao ước thi đua giữa Doanh nghiệp và Công đoàn năm 2023. 

hnnlđ 23 (5)

Đang Online: 0


Tổng Lượt Truy Cập: 1538148