Ông Vương Vĩnh Hiệp – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Long Sinh được bổ nhiệm là thành viên Hội Đồng Trường ĐH Nha Trang

Sáng ngày 1/8/2019, Trường ĐH Nha Trang đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Trường ĐH Nha Trang (1/8/1959 – 1/8/2019). Tham dự buổi lễ có đại diện Lãnh đạo các cơ quan ban ngành, các trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh, các Doanh nghiệp đối tác trong cả nước, đại diện các đối tác nước ngoài, các thầy nguyên là lãnh đạo Nhà trường, toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên cùng tập thể cựu sinh viên và tân sinh viên. 
Lễ truyền thống là dịp để nhà trường và các các Đại biểu, khách mời, CBCNV, Giảng viên, và các em sinh viên cùng ôn lại lịch sử và những thành tựu Nhà trường đã đạt được trong 60 năm, cùng nhiều hoạt động khen thưởng, tri ân doanh nghiệp…
Cũng tại buổi lễ sáng nay, Nhà Trường đã công bố Quyết định của Bộ GD&ĐT về việc thành lập Hội đồng trường Trường ĐH Nha Trang nhiệm kỳ 2016 – 2021 gồm 19 thành viên trong đó có Đại diện Ban Giám Hiệu, Các Trưởng khoa, Viện trưởng và đặc biệt còn có Thành viên ngoài trường tham gia trong vai trò là thành viên Hội đồng Trường gồm: Ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa, Ông Huỳnh Kỳ Hạnh – Giám đốc Sở KH&CN Tỉnh, Ông Vương Vĩnh Hiệp – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Long Sinh, Ông Ngô Văn Ích – Tổng Giám đốc Công ty Nha Trang Seafood, Ông Vũ Thanh Bình – Phó Vụ trưởng Vụ Khoa Học, Công nghệ và Môi trường – Bộ GD&ĐT. 
Tất cả các thành viên trong Hội Đồng Trường đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, sự tín nhiệm cao của Lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Tập thể Giảng viên và Sinh viên Trường ĐH Nha Trang.

Cũng tại Lễ truyền thống, Nhà Trường đã thành lập Ban Liên lạc Cựu sinh viên Đại Học Nha Trang trong đó Ông Vương Vĩnh Hiệp – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Long Sinh làm Phó Ban. Ban Liên lạc sẽ giữ vai trò kết nối giữa nhà trường đến toàn thể các Cựu sinh viên của Trường. Tạo ra cầu nối cũng như duy trì văn hóa tinh thần trong hội Cựu Sinh viên, giữ ngọn lửa nhiệt huyết và luôn hướng đến sự phát triển chung của Trường qua các giai đoạn, chung tay xây dựng cộng đồng cựu Sinh viên ĐH Nha Trang vững mạnh với nhiều hoạt động ý nghĩa trong thời gian tới.

0c0422e65947bd19e456

Nhà Trường đã công bố Quyết định của Bộ GD&ĐT về việc thành lập Hội đồng trường Trường ĐH Nha Trang nhiệm kỳ 2016 – 20218ee0aa5cd1fd35a36cec

Nhà Trường đã thành lập Ban Liên lạc Cựu sinh viên Đại Học Nha Trang

Đang Online: 0


Tổng Lượt Truy Cập: 1051286