Ông Vương Vĩnh Hiệp trình bày tham luận tại Hội nghị V2Work

Nhằm hỗ trợ giới trẻ có thể tiếp cận với các cơ hội việc làm cũng như nâng cao kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên, đặc biệt là trong giai đoạn kinh tế bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Từ Ngày 29 tháng 3 đến ngày 31 tháng 3 năm 2021, dự án  V2WORK  đã tổ chức hội nghị với chuyên đề: “HỢP TÁC HỖ TRỢ TÌM KIẾM VIỆC LÀM VÀ KHỞI NGHIỆP CHO SINH VIÊN VIỆT NAM”. V2WORK  là  sự hợp tác giữa tám trường đại học Việt Nam, Bộ GD & ĐT, VCCI, hiệp hội sinh viên AIESEC và 3 trường đại học Châu Âu.

V2WORK  mong muốn trở thành một diễn đàn để trao đổi quan điểm và kinh nghiệm về việc hỗ trợ sinh viên và sinh viên tốt nghiệp nhằm cải thiện khả năng tìm kiếm việc làm và thực hiện những bước đầu tiên trên con đường trở thành một doanh nhân thành công.

Tại hội nghị, TS. Vương Vĩnh Hiệp – Tổng giám đốc Công ty TNHH Long Sinh đã  trình bày tham luận với chủ đề: “Hợp tác giữa các Doanh nghiệp và Cơ sở giáo dục trong việc hỗ trợ tìm kiếm việc làm và kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên”, thông qua tham luận Ông đưa ra một số giải pháp để nâng cao kỹ năng cho sinh viên cũng như đóng góp  đề xuất đổi mới nhằm nâng cao chất lượng đào tạo  sinh viên đạt chuẩn đầu vào tại các doanh nghiệp.

Mrhiep (1) Mrhiep (2) Mrhiep (3)

 

Đang Online: 1


Tổng Lượt Truy Cập: 1247732