Tân sinh viên ngành tài chính kế toán – Đại học Nha Trang tham quan Công ty

Sáng ngày 01/09/2017, Công ty TNHH Long Sinh chào đón các thầy cô và sinh viên khoá 59, Khoa Tài chính kế toán, Đại học Nha Trang đến tham quan và tìm hiểu về Công ty.

Các nội dung làm việc và trao đổi với sinh viên gồm: phần giới thiệu về Công ty thông qua Clip phóng sự 20 năm, tham quan các phân xưởng sản xuất bột cá, dây chuyền, máy móc phân xưởng sản xuất thuốc thú y thuỷ sản, phân xưởng chitosan và toàn bộ khuôn viên nhà máy. Sau cùng là phần giao lưu và đặt câu hỏi đến Ban lãnh đạo công ty.

Là những tân sinh viên của trường, các em không khỏi bỡ ngỡ và còn mơ hồ về định hướng nghề nghiệp của mình, những yêu cầu mà doanh nghiệp cần ở 1 kế toán viên hay mục tiêu công việc đối với lĩnh vực kế toán tài chính… do vậy chuyến tham quan và tìm hiểu tại Công ty Long Sinh đã phần nào tháo gỡ được những thắc mắc đối với các bạn trẻ. Bằng những kinh nghiệm của một người thầy, một vị lãnh đạo của Công ty, Ông Vương Vĩnh Hiệp – Tổng giám đốc công ty đã  có những chia sẻ chân thành giúp các em hiểu rõ về ngành học mà mình đã chọn, và cần bổ sung những kiến thức và kỹ năng nào, từ đó tạo hành trang cho các em có khởi đầu thật tốt cũng như tự tin với sự lựa chọn của mình.

Chúc các em sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ học tập và sẽ trở thành những kế toán giỏi trong tương lai không xa.

svk591

Giới thiệu công ty thông qua trình chiếu Clip 

svk592

Ông Võ Quang, Phó giám đốc sản xuất hướng dẫn  các bạn sinh viên tham quan các phân xưởng sản xuất. 

svk593

Các bạn sinh viên tham quan dây chuyền sản xuất tại phân xưởng sản xuất Thuốc thú y thuỷ sản. 

svk594

Phần giao lưu và đặt câu hỏi đến Ban lãnh đạo Công ty.

svk595

svk596

Các thầy cô và toàn thể sinh viên chụp hình lưu niệm với Ban lãnh đạo Công ty. 

Đang Online: 0


Tổng Lượt Truy Cập: 683036