“Tặng quà Tết cho người nghèo” tại Xã Suối Cát nhân dịp Tết Canh Tý 2020

Tiếp nối các hoạt động thiện nguyện hướng tới cộng đồng xã hội trong dịp Tết đến Xuân về, sáng ngày 09/01/2020, Công ty TNHH Long Sinh  đã đồng hành cùng Báo Khánh Hòa và một số đơn vị  tổ chức chương trình “Tặng quà Tết cho người nghèo” tại Xã Suối Cát.

Chương trình đã trao 200 suất quà Tết đến các hộ nghèo tại địa bàn xã. Quà tặng gồm các loại nhu yếu phẩm sử dụng trong dịp Tết Nguyên Đán.

Với những tấm lòng hảo tâm vì cộng đồng của các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong đó có Long Sinh đã góp phần mang tới cho bà con hộ nghèo nói riêng, bà con xã Suối Cát nói chung một cái Tết ấm áp đầy ý nghĩa, giúp bà con nghèo nơi đây có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Suối Cát được xem là hoạt động thường niên mỗi độ tết đến xuân về. Công ty TNHH Long Sinh vinh hạnh là một trong những đơn vị đồng hành cùng Báo Khánh Hòa để cùng gửi tặng những món quà tết không chỉ là những nhu yếu phẩm thiết thực phục vụ đời sống bà con mà quan trọng hơn chính là giá trị tinh thần vô hình, giá trị của sự sẻ chia để  phần nào giúp hộ nghèo, những người già neo đơn, những em nhỏ  có hoàn cảnh khó khăn  có thêm niềm vui đón xuân mới – Xuân Canh Tý  2020.

39cff4fe75ab8df5d4ba

Ông Dương Đình Phúc – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Long Sinh  tặng  quà cho bà con. 

a16cd9ee5fbba7e5feaa

Các gia đình thuộc hộ nghèo tại địa bàn xã  có mặt từ sớm để nhận quà tết từ các nhà hảo tâm. 

cf3dfdb77be283bcdaf3 (1)

Đại biểu và các nhà Tài trợ chụp hình lưu niệm.  

Đang Online: 3


Tổng Lượt Truy Cập: 1074420