Tặng quà Tết xã Suối Cát Tết Nhâm Dần 2022

Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh nên đời sống người dân, nhất là hộ nghèo, người nằm trong nhóm đối tượng bảo trợ xã hội… gặp nhiều khó khăn trong năm qua. Chính vì vậy, trong thời điểm này, khi chỉ còn khoảng 10 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, những hoạt động trao quà tết  – chia sẻ cùng người những hộ gia đình khó khăn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Có thể nói Covid-19 đã gây nên nhiều hậu quả nặng nề cho mọi người, mọi nhà. Khánh Hòa là một trong những tỉnh Miền Trung có số ca nhiễm cao và chịu nhiều ảnh hưởng từ dịch bệnh, trong đó xã Suối Cát – Cam Lâm – một trong những địa phương còn nhiều hộ nghèo, cận nghèo và đa số hộ dân là người dân tộc thiểu số  – Đây  cũng là một trong những nơi có diễn biến dịch bệnh phức tạp.Thấu hiểu được những khó khăn mà bà con nơi đây đã trải qua. Sáng ngày  19 tháng 1 năm 2022, Báo Khánh Hòa cùng các đơn vị giúp đỡ xã Suối Cát (huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) gồm: Ban Nội chính Tỉnh ủy, Công ty TNHH Long Sinh, Ngân hàng BIDV Chi nhánh Khánh Hòa, Bảo hiểm Ngân hàng Agribank Khánh Hòa, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển đô thị Vĩnh Thái…đã đến thăm, tặng quà Tết cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã.  Phần quà tết gồm gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết cho mỗi gia đình. Chúng tôi mong muốn những phần quà nhỏ sẽ góp phần tạo thêm niềm vui xuân đến với người dân đang sinh sống ở đây.

Qua tet SC22 (1)

Những phần quà Tết được chuẩn bị chỉn chu với mong muốn góp thêm niềm vui Tết đến Xuân về cho bà con tại Suối Cát, 

Qua tet SC22 (2)

Người dân nơi đây rất phấn khởi và có mặt đúng giờ để nhận quà Tết từ các mạnh  thường quân.  

Qua tet SC22 (3)

qua tet SC22 4

Ông Dương Đình Phúc  – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Long Sinh trao tặng các phần quà tết cho bà con. BLĐ Công ty TNHH Long Sinh rất vui và hân hạnh được là đơn vị đồng hành cùng nhiều hoạt động liên quan đến học bổng hiếu học, quà tặng hộ nghèo… tại xã Suối Cát. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ phần nào những khó khăn của những hộ dân nơi đây, tạo thêm động lực để bà con luôn cố gắng hơn nữa vươn lên trong cuộc sống. 

Đang Online: 1


Tổng Lượt Truy Cập: 1395582