Thả 1 triệu con giống tái tạo nguồn lợi thủy sản tại Khu bảo vệ hệ sinh thái biển Rạn Trào

Ngày 1-4-2021, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Khánh Hòa tổ chức thả con giống thủy sản ra biển, tái tạo nguồn lợi thủy sản. Hoạt động thu hút sự tham gia của các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thủy sản, ngư dân và các đoàn viên thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh.

 Đây cũng là hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống ngành Thủy sản Việt Nam (1-4-1959 – 1-4-2021).  Đã có 1 triệu con giống thủy sản gồm: tôm sú, hải sâm, ngao hai cồi, cá chim vây vàng, cá chẽm, cá hồng, cá bớp… đã được thả tái tạo nguồn lợi tại Khu bảo vệ hệ sinh thái biển Rạn Trào (xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh). Kinh phí của đợt thả giống lần này chủ yếu được vận động xã hội hóa từ các đơn vị, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thủy sản và cộng đồng ngư dân.

 Là Công ty hoạt động trong lĩnh vực thủy sản với lịch sử 23 năm vì vậy BLĐ Công ty TNHH Long Sinh luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến việc tái tạo nguồn lợi thủy sản và bảo vệ môi trường. Do vậy đây là hoạt động thường niên mà Công ty luôn nhiệt tình hưởng ứng cũng như góp phần hỗ trợ kinh phí chương trình.

thagiongts21 (1)

Ông Dương Đình Phúc – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Long Sinh cùng tham gia  thả con giống thủy sản ra biển. 

thagiongts21 (2)

thagiongts21 (3)

Đang Online: 0


Tổng Lượt Truy Cập: 1247715