Tiệc sinh nhật 20 năm – Công ty TNHH Long Sinh

20 năm thành lập và phát triển, đó là cả một hành trình chinh phục biết bao khó khăn thử thách của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Vâng, không có sự khởi đầu nào là dễ dàng. Và Long Sinh cũng đã bắt đầu những ngày sơ khởi tạo lập muôn trùng khó khăn như vậy. Chỉ với vọn vẹn 10 con người cùng với số vốn bé nhỏ 300 triệu đồng, bằng tất cả ngọn lửa quyết tâm, nhiệt huyết, bằng niềm đam mê chinh phục của mình, Tổng giám đốc Vương Vĩnh Hiệp đã tạo lập và lèo lái Long Sinh cập bến thành công như ngày hôm nay, Ông cũng chính là người truyền động lực mạnh mẽ cho tất cả CBCNV qua bao thế hệ luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn khát khao để cùng đưa Long Sinh vượt qua những con sóng lớn, chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp phát triển của Công ty. Và ngày hôm nay – ngày mà Long Sinh hân hoan bước vào tuổi 20 cũng chính là lúc mà tập thể BLĐ cùng CBCNV đầy xúc động và tự hào khi nhìn lại chặng đường đã qua. 20 năm – một mốc son chói sáng trong lịch sử hình thành và phát triển. Đáng tự hào chứ bởi Long Sinh là Công ty Tư nhân tự lực tự cường có những phát triển vượt trội, tăng trưởng liên tục qua các năm, đóng góp lớn vào phát triển cộng đồng. Chào đón cho sự kiện đặc biệt – kỷ niệm 20 năm thành lập công ty, BLĐ Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động trong khuôn khổ lễ kỷ niệm, thông qua những hoạt động này Công ty muốn gửi tấm lòng tri ân sâu sắc của mình đến Chính quyền địa phương, nhà cung ứng trong và ngoài nước, các nhà phân phối….và đặc biệt là cám ơn đến toàn thể CBCNV Công ty những người đã luôn cố gắng, cống hiến hết mình vì một Long Sinh phát triển bền vững, trường tồn. Bên cạnh các hoạt động hội nghị, tiệc thân mật dành cho nhà cung ứng, nhà phân phối và các vị khách quý diễn ra từ 25 đến 27 tháng 08. Thì các hoạt động nội bộ cũng được quan tâm sâu sắc trong chương trình kỷ niệm năm nay. Nếu hoạt động hội thao nhằm tăng cường sức khoẻ, tinh thần đoàn kết của CBCNV được tưng bừng diễn ra từ đầu tháng 8 thì tạm khép lại tháng 8 chính là buổi tiệc thân mật dành cho toàn thể CBCNV Công ty – đó là đêm tiệc của sự thăng hoa – thăng hoa trong cảm xúc, sự yêu thương sẻ chia, sự tự hào là thành viên của mái nhà chung “Long Sinh”, chúng tôi cùng điểm lại những mốc son trong hành trình 20 năm của mình và trên hết là cùng nhau hướng đến những mục tiêu mới trong tương lai để cùng chung tay dựng một Long Sinh phát triển vượt bậc của 30 năm, 50 năm và xa hơn như thế!

sinhnhat201

Ông Vương Vĩnh Hiệp – Tổng giám đốc Công ty chia sẻ và cám ơn đến sự đóng góp của toàn thể CBCNV  – những người đã không ngừng nỗ lực để cống hiến  cho công ty. 

sinhnhat202

Bài ca Long Sinh được thể hiện bởi CBCNV Công ty. 

sn204

Bốc thăm may mắn luôn là  nội dung không thể thiếu trong các chương trình Sinh nhật của Công ty. Năm nay để chúc mừng cho sự kiện 20 năm thành lập, toàn bộ giải thưởng được gấp đôi giá trị. 

sn205

Trao giải nhất cho Bóng đá nam tham gia hội thao Long Sinh 2017

sn2013

Đang Online: 0


Tổng Lượt Truy Cập: 683036