Tiệc tất niên 2022 ấm áp

Tiệc tất niên năm 2022 của Long Sinh đã kết thúc thành công, trọn vẹn, khép lại một năm đầy biến động, nếu được dùng 2 từ để nói về năm qua thì đó chính là “CẢM XÚC”. Năm 2022 đánh dấu cho mốc son trọng đại 25 năm hình thành và phát triển, cũng là năm Long Sinh chiến đấu không ngừng với nhiều chông gai thử thách của biến động kinh tế toàn cầu và tình hình nuôi trồng thủy sản bất lợi. 2022 mang lại nhiều nốt thăng, nhưng cũng có những nốt trầm, có thành công nhưng vẫn còn mục tiêu chưa trọn vẹn, có nhiều niềm vui xen lẫn những boăn khoăn, trăn trở… Tất cả sẽ tạo nên nguồn động lực mạnh mẽ để chúng ta có một năm 2023 tràn đầy nhiệt huyết, đam mê và đột phá.
Buổi tiệc tất niên cuối năm 2022 chính là lời cảm ơn và tri ân tới toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Sự kiện này chính là cầu nối, gắn kết toàn thể thành viên trong gia đình Long Sinh lại với nhau, cùng nhau nhìn lại một năm với biết bao khó khăn nhưng cũng là một năm chứng kiến toàn bộ công ty cùng đồng lòng, gánh sức vượt qua thử thách giành thắng lợi.
Năm cũ sắp qua và một năm mới sắp tới, Chúc mọi điều may mắn, tốt đẹp sẽ đến với toàn thể chúng ta trong năm 2023. Mong CBCNV sẽ đồng lòng, cố gắng hơn nữa để cùng Công ty chinh phục những đỉnh cao mới!
Xin cám ơn Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức cho CBCNV buổi tiệc tất niên, tri ân đầy ý nghĩa.
Xin cảm ơn sự tham gia đầy đủ, những nụ cười rạng rỡ, những tràng pháo tay giòn giã của tất cả các thành viên – những CBCNV.
Tất cả đã làm nên Buổi tiệc tất niên thành công rực rỡ với bao cảm xúc!
tất niên 22 (1)
tất niên 22 (3)
tất niên 22 (9) tất niên 22 (5)
tất niên 22 (6)
tất niên 22 (7)
tất niên 22 (8)
tất niên 22 (2)

Đang Online: 0


Tổng Lượt Truy Cập: 1538143