Tiệc tất niên Công ty

Tiệc tất niên Công ty luôn là đêm tiệc của những cảm xúc. Cảm xúc bởi bao nhiêu con người, đến từ nhiều vùng miền khác nhau của tổ quốc, chúng tôi đến đây, gắn bó với Long Sinh và dần xem Long Sinh như mái nhà thứ 2 nơi Ban Lãnh Đạo luôn quan tâm đến người lao động, và CBCNV luôn xem nhau như những người thân trong một gia đình. Khép lại một năm sản xuất kinh doanh trong niềm vui và tự hào vì những thành công mà Long Sinh đã gặt hái được. Chúng tôi cùng sẻ chia với nhau công việc và cuộc sống bên mâm tiệc hay đúng hơn là một bữa cơm của đại gia đình ngày cuối năm.

Năm 2017 có thể nói là một năm của những bước tiến và thành quả vượt bậc, là cột mốc quan trọng trong chặng đường hình thành và phát triển của công ty, Công ty đã tổ chức Lễ  kỷ niệm 20 năm thành lập thành công rực rỡ, trong năm qua Công ty đã đạt mức tăng trưởng mạnh mẽ trong đó có bộ phận đạt được 100% về doanh thu, Công ty cũng đã tung ra thị trường những sản phẩm dành cho nghành nuôi trồng thuỷ sản đạt hiệu quả cao….

Giây phút bài ca Long Sinh được cất lên trong sự hoà ca của cả một tập thể là lúc chúng tôi điểm lại 20 năm một chặng đường và cũng là để cùng hướng về một giai đoạn mới, một năm mới vang dội hơn, rực rỡ hơn. Cùng hồi hộp trong trò chơi bốc thăm may mắn, cùng vui vẻ trong những lời ca điệu múa, cùng chúc mừng cho những cán bộ công nhân viên đã gắn kết với Long Sinh : 10 năm, 15 năm và 20 năm…. và đặc biệt là cùng lắng đọng trong những chia sẻ chân thành của Tổng giám đốc, người đã dành cả tuổi trẻ, tâm huyết và niềm tin để xây dựng một Long Sinh vững mạnh như ngày hôm nay.

Xuân đang về trên khắp phố phường hay những nẻo đường. Xuân cũng ghé qua nơi đây – nơi những người chung một mái nhà cùng nâng ly, choàng vai, trao nhau cái nhìn thân thiện, bắt tay và dành cho nhau những lời chúc tết chân thành và ý nghĩa.

Happy new year 2018!!!!

tatnien (3)tatnien (1)  tatnien (2)

Đang Online: 0


Tổng Lượt Truy Cập: 809189