Tiến Sĩ Vương Vĩnh Hiệp – Tổng giám đốc Công ty Long Sinh bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu sinh.

Gần 20 năm trải nghiệm trong sự nghiệp của một người lãnh đạo, thấu hiểu những tâm tư nguyện vọng của người lao động. Cùng với đam mê không ngừng học tập để nâng cao tầm nhìn và sự hiểu biết chuyên sâu về kiến thức quản trị kinh doanh. Suốt 4 năm qua, Ông Vương Vĩnh Hiệp – Tổng giám đốc Công ty TNHH Long Sinh đã không quản ngại sự xa xôi về địa lý cùng với nhiều áp lực trong công việc của một vị  lãnh đạo, để theo học chương trình đào tạo nghiên cứu sinh tại trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Hà Nội với chuyên ngành quản trị nhân lực.

Đối với ông, việc học không chỉ là để nâng cao kiến thức cho bản thân mình, mà còn giúp ông nắm bắt được xu thế, tạo ra những ý tưởng cải tiến giúp doanh nghiệp đi đúng nhịp của thời đại mới. Bên cạnh vai trò “Người Đầu Tàu” của Công ty TNHH Long Sinh, thì Ông còn được biết với vai trò là một người Thầy tận tâm tại Trường Đại Học Nha Trang, Ông vinh dự nhận được sự tín nhiệm và lời mời giảng dạy tại Trường từ năm 2009 đến nay, “Kiến thức là vô bờ bến, nhưng bằng những kinh nghiệm từng trải của mình, cũng như những kiến thức tôi có được, hi vọng rằng những gì tôi mang đến cho các em sẽ hữu ích cho các em khi bước vào trường Đời”, đó là những chia sẻ chân thành của Ông dành cho thế hệ sinh viên trẻ. Vâng, vậy là việc học của ông còn để giúp ích cho đời, cho các thế hệ trẻ – những mùa xuân của đất nước.

Kinh nghiệm lãnh đạo, đam mê học hỏi, cùng với tâm huyết nghiên cứu chuyên sâu chủ đề người lao động đã tạo cho Ông động lực đi đến nhiều doanh nghiệp trong nước cũng như một số doanh nghiệp ở nước ngoài để tham quan, tìm hiểu từ đó có một cái nhìn sâu sắc và tổng quan cho chủ đề nghiên cứu của mình: “Các nhân tố ảnh hưởng đến tranh chấp lao động và đình công – Nghiên cứu điển hình tại các khu công nghiệp tỉnh Khánh Hòa”.

Sự cố gắng không ngừng nghỉ và bất chấp khó khăn của ông cuối cùng đã cho quả ngọt. Hôm qua, ngày 6 tháng 2 năm 2015, Ông đã bảo vệ thành công luận án Tiến Sĩ của mình. Mô hình nghiên cứu của ông được Hội đồng đánh giá cao và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hữu ích trong sự nghiệp quản lý người lao động tại các doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ bảo vệ luận án tiến sĩ:

image111Ông Vương Vĩnh Hiệp tự tin trình bày luận án Tiến Sĩ của mình tại Hội Đồng Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân, Hà Nội.

image112Ông Vương Vĩnh Hiệp chụp hình lưu niệm cùng với các thầy cô trong Hội Đồng

image113

image114

Đang Online: 1


Tổng Lượt Truy Cập: 1301737