Trao 20 suất học bổng “Long Sinh – Hiếu học” năm học 2022-2023

Để tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2022 Công ty TNHH Long Sinh đã phối hợp cùng Báo Khánh Hòa thực hiện chương trình trao học bổng “Long Sinh-Hiếu học” tại Trường THCS A.YERSIN, Suối Cát, Cam Lâm, Khánh Hòa. Đây là học bổng dành tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn cố gắng vượt khó, vươn lên trong học tập đạt thành xuất sắc trong năm học.
Tại buổi lễ khai giảng sáng nay, đã có 20 em học sinh được nhận học bổng từ Công ty Long Sinh, mỗi suất 1triệu đồng. Học bổng “Long Sinh-Hiếu học” dành cho các em học sinh có những hoàn cảnh khó khăn khác nhau, đa số là các em học sinh người dân tộc Raglai có cha mẹ là lao động tự do thu nhập không ổn định, nhất là khi các em và gia đình vừa trải dịch bệnh COVID-19 ảnh hưởng rất lớn đến đời sống.
Hi vọng học bổng “Long Sinh-Hiếu học” sẽ là lời động viên cũng như động lực giúp các em tiếp tục cố gắng hơn nữa và đạt những thành tích xuất sắc trong năm học mới, năm học 2022 – 2023.
LS hieu hoc Web (5)
Các em học sinh  hứng khởi chào đón năm học mới. 
LS hieu hoc Web (3)
Tham dự Lễ khai giảng có sự hiện diện của Ông Vương Vĩnh Hiệp  – Tổng giám đốc Công ty TNHH Long Sinh. 
LS hieu hoc Web (1)
Ông Vương Vĩnh Hiệp trao 20 suất học bổng cho  học sinh nghèo, hiếu học. 
LS hieu hoc Web (4)
LS hieu hoc Web (2)

Đang Online: 0


Tổng Lượt Truy Cập: 1663124