Trao học bổng “Long Sinh – Hiếu học” nhân ngày tựu trường

Hòa chung với không khí nô nức chào đón ngày tựu trường trên khắp cả nước, sáng nay ngày 05 tháng 09, Thầy và trò các trường học tại xã Suối Cát, Cam Lâm, Khánh Hòa cũng rộn ràng tổ chức Lễ khai giảng chào năm học mới sau những tháng hè. Trên gương mặt mỗi em học sinh dường như không giấu được vẻ hồ hởi, hứng khởi khi được gặp lại bạn bè, thầy cô, được khoác lên bộ đồng phục cùng chiếc khăn quàng đỏ thắm. Một năm học mới với nhiều cố gắng, nỗ lực  nhưng cũng hứa hẹn nhiều quả ngọt đang chờ đón các bạn nhỏ.

Dịp khai trường đầu năm  luôn là thời điểm mà  Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Long Sinh lựa chọn để trao tặng những suất học bổng dành cho các em học sinh nghèo hiếu họ. Có lẽ đây là thời điểm tốt nhất  để có thể sẻ chia khó khăn cùng những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn. Chúng tôi hi vọng những suất học bổng “Long Sinh – Hiếu học” sẽ giúp các em có thêm niềm tin, và động lực để  không ngừng cố gắng vươn lên trong học tập và đạt được kết quả tốt trong năm học mới.

Học bổng “Long Sinh- Hiếu học” là một hoạt động thường niên được tổ chức bởi Công ty TNHH Long Sinh cùng với đơn vị đồng hành Báo Khánh Hòa. Chúng tôi luôn cố gắng để học bổng hiếu học được trao đến nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn. Điểm mà chúng tôi ghé thăm và trao học bổng năm học 2018-2019 là trường Tiểu học Suối Cát, một trong những ngôi trường còn nhiều hạn chế về trang thiết bị dạy học, học sinh chưa tạo điều kiện bán trú. Nhiều học sinh của trường thuộc hộ gia đình khó khăn, thiếu điều kiện để đến trường, những phần quà mà Công ty dành tặng cho em bên cạnh việc hỗ trợ một phần cho việc mua sắm trang bị học tập thì điều quan trọng hơn chúng tôi  mong các em sẽ gác qua những khó khăn trong cuộc sống để hướng đến một tương lai tươi sáng, và hãy luôn là niềm tự hào của thầy cô và cha mẹ.

long sinh hiếu học (4)

long sinh hiếu học (2)

long sinh hiếu học (12)

Đang Online: 1


Tổng Lượt Truy Cập: 850351