TƯNG BỪNG LỄ BÀN GIAO Ô TÔ CHO CBNV KINH DOANH CÔNG TY LONG SINH

Sáng ngày 10 tháng 02 năm 2023 công ty TNHH Long Sinh tiến hành làm lễ bàn giao xe cho 05 CBNV thuộc bộ phận Kinh doanh. Dòng xe mà Công ty lựa chọn để cấp cho CBNV là Ford Ranger 2023 thế hệ mới nhất với nhiều nâng cấp, trong đó đáng kể nhất là thiết kế ngoại thất và nội thất. Những cải tiến mới với tính đa dụng, thông minh, linh hoạt và có khả năng vận hành tốt nhất từ trước đến nay của dòng xe này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho CBNV bộ phận kinh doanh.

Cấp xe cho CBNV Kinh doanh là một trong những chính sách phúc lợi của Công ty nhằm tăng quyền lợi và tạo động lực làm việc cho nhân viên cũng như thu hút thêm nhân tài cho Công ty. Cùng với việc mở rộng hoạt động sản xuất, phát triển kinh doanh thì chính sách quản lý và phát triển nhân sự luôn là mối quan tâm hàng đầu của Long Sinh. Nhân sự chính là một trong những nền tảng quan trọng nhất trong sứ mệnh của công ty chính vì lẽ đó, BLĐ công ty luôn mong muốn gia tăng phúc lợi cho nhân viên, đặc biệt là các nhân viên gắn bó lâu dài, có thành tích làm việc tốt.

Long Sinh sẽ luôn nỗ lực xây dựng và duy trì các chính sách phúc lợi tốt trong suốt quá trình phát triển của mình, đồng thời tạo dựng bản sắc văn hóa doanh nghiệp đầy tính nhân văn, sâu sắc… trở thành nơi làm việc lý tưởng cho người lao động lựa chọn và cống hiến.

web nhan xe (3)

web nhan xe (1)

web nhan xe (5)

web nhan xe (6)

web nhan xe (2)

web nhan xe (4)

Đang Online: 0


Tổng Lượt Truy Cập: 1680935