KO NONG (DƯA HẤU)
Trái to, bóng đẹp – Vị ngọt thanh khiết
THÀNH PHẦN:
- Nts : 1.6%
- P2O5hh: 1.48%
- K2Ohh : 1.36%
- pHh20: 7
- Chitosan: 300 ppm
- Mn: 126 ppm
- Mo: 140 ppm
- B: 240 ppm
- Zn: 240 ppm
- Tỷ trọng: 1.48
- Các chất phụ gia đặc biệt khác.
CÔNG DỤNG:
- Giúp bộ rễ phát triển mạnh, hạn chế được các bệnh về rễ.
- Giúp cho cây bò khỏe, thân cây mập, lá dày xanh mướt.
- Tăng trọng lượng trái dưa, đặc ruột không xốp, tăng vị ngon ngọt, vỏ trái bóng đẹp.
- Hạn chế hiện tượng nứt trái, kéo dài thời gian bảo quản sau thu hoạch.
- Cải tạo đất, làm đất tơi xốp, cải tạo đất chua mặn và đất bạc màu, tăng hiệu suất hấp thụ dinh dưỡng của cây dưa.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Pha 20 ml cho bình 16 lít nước
- Định kỳ 5 – 7 ngày sử dụng 1 lần.
LƯU Ý:
- Lắc đều trước khi sử dụng
- Có thể dùng chung thuốc BVTV, trừ thuốc diệt cỏ
- Ngưng tưới sản phẩm trước khi thu hoạch 8 ngày.
BẢO QUẢN:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
- Tránh xa tầm tay trẻ em.
THỂ TÍCH THỰC: 1 lít/ Chai
HẠN SỬ DỤNG: 2 năm kể từ ngày sàn xuất.