KO NONG (DƯA HẤU)

KO NONG (DƯA HẤU)

Trái to, bóng đẹp – Vị ngọt thanh khiết

THÀNH PHẦN:

  • Nts : 1.6%
  • P2O5hh: 1.48%
  • K2Ohh : 1.36%
  • pHh20: 7
  • Chitosan: 300 ppm
  • Mn: 126 ppm
  • Mo: 140 ppm
  • B: 240 ppm
  • Zn: 240 ppm
  • Tỷ trọng: 1.48
  • Các chất phụ gia đặc biệt khác.

 CÔNG DỤNG:

  • Giúp bộ rễ phát triển mạnh, hạn chế được các bệnh về rễ.
  • Giúp cho cây bò khỏe, thân cây mập, lá dày xanh mướt.
  • Tăng trọng lượng trái dưa, đặc ruột không xốp, tăng vị ngon ngọt, vỏ trái bóng đẹp.
  • Hạn chế hiện tượng nứt trái, kéo dài thời gian bảo quản sau thu hoạch.
  • Cải tạo đất, làm đất tơi xốp, cải tạo đất chua mặn và đất bạc màu, tăng hiệu suất hấp thụ dinh dưỡng của cây dưa.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Pha 20 ml cho bình 16 lít nước
  • Định kỳ 5 – 7 ngày sử dụng 1 lần.

LƯU Ý:

  • Lắc đều trước khi sử dụng
  • Có thể dùng chung thuốc BVTV, trừ thuốc diệt cỏ
  • Ngưng tưới sản phẩm trước khi thu hoạch 8 ngày.

BẢO QUẢN:

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Tránh xa tầm tay trẻ em.

THỂ TÍCH THỰC: 1 lít/ Chai

HẠN SỬ DỤNG: 2 năm kể từ ngày sàn xuất.

Đang Online: 2


Tổng Lượt Truy Cập: 1697592