- Đặc biệt chống hiện tượng tôm bị sốc: Khi môi trường thay đổi đột ngột, môi trường nước bị ô nhiểm nặng, hay dùng các loại hóa chất quá liều trong quá trình nuôi.
Thành phần: Trong 1.000gr chứa:
Vitamin A: 900.000 I.U; Vitamin D3: 87.000 I.U; Niacin: 830 mg; Vitamin E: 130 mg Choline: 570 mg; Vitamin K: 450 mg; Acid Folic: 0,75 mg; Vitamin B1: 450 mg; Biotin: 0,45 mg; Vitamin B2: 390 mg; Ca-Pantothenate: 300 mg; Vitamin B6:180 mg Inositol: 1 mg; Vitamin B12: 5 mg; Chất chống sốc: 100.000 mg; Vitamin C: 1,4 mg; Phụ liệu bổ sung vừa đủ 1.000g
Không chứa các chất cấm sử dụng trong sản xuất, kinh doanh theo quy định hiện hành của Bộ Trưởng Bộ Nông Nghiệp & PTNT.
Liều lượng và cách sử dụng :
Cho ăn định kỳ: 2 – 3 gr cho 1 kg thức ăn công nghiệp
Khi tôm bi sốc, giảm ăn: trộn 3 – 5 gr cho 1 kg thức ăn công nghiệp.
Khi tôm bị nổi đầu (sốc): tạt trực tiếp xuống ao 0,5 kg cho 1000 m3 nước.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.
KLT: 500gr/kg |