CĐCS Công ty Long Sinh tổ chức “Tết Sum Vầy – Xuân Chia Sẻ” cho các đoàn viên khó khăn.

Hòa cùng các hoạt động chăm lo cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của các cấp Công đoàn tỉnh Khánh Hòa trong dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, sáng ngày 22/01/2025, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Long Sinh phối hợp cùng Ban Lãnh đạo công ty đã tổ chức chương trình gặp mặt, thăm hỏi và trao quà Tết với chủ đề ý nghĩa: “Tết Sum Vầy – Xuân Chia Sẻ.”

Chương trình có sự tham dự của ông Vương Vĩnh Hiệp, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Long Sinh. Trong không khí ấm cúng, ông đã gửi những lời thăm hỏi, động viên sâu sắc và chúc mừng năm mới đến các đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đây là dịp để tập thể công ty Long Sinh thể hiện sự quan tâm chân thành và sẻ chia đến những nhân viên đã không ngừng cống hiến, đồng hành cùng công ty vượt qua mọi thử thách.

Năm nay, chương trình đã trao tặng hơn 30 suất quà Tết, mang đến niềm vui và sự ấm áp cho các đoàn viên công đoàn. Hoạt động thường niên này không chỉ góp phần động viên tinh thần, giúp người lao động có thêm động lực để vượt qua khó khăn, mà còn thể hiện vai trò đồng hành bền chặt của Công ty và Công đoàn cơ sở trong việc chăm lo đời sống và nâng cao phúc lợi cho nhân viên.

“Tết Sum Vầy – Xuân Chia Sẻ” là minh chứng rõ nét cho tinh thần gắn kết, sẻ chia, đồng thời lan tỏa giá trị nhân văn sâu sắc, giúp mỗi đoàn viên chuẩn bị đón một mùa xuân an lành, hạnh phúc bên gia đình và người thân.

web trao quà tết CĐCS 25 (2)

Lãnh đạo Công ty và công đoàn cơ sở trao quà tết đến đoàn viên, người lao động. 

web trao quà tết CĐCS 25 (3)

Ông Vương Vĩnh Hiệp, Tổng giám đốc công ty trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. 

web trao quà tết CĐCS 25 (1)

Những phần quà tết 0đ đầy ý nghĩa được trao đến đoàn viên, công nhân

Đang Online: 1


Tổng Lượt Truy Cập: 1728651