Chuyến xe xuân yêu thương – hỗ trợ sinh viên về quê đón tết 2023

Sáng 15 tháng 01 năm 2023, Lãnh đạo nhà trường, các giảng viên, cán bộ viên chức trường Đại học Nha Trang phối hợp cùng các đơn vị tài trợ thực hiện Lễ tiễn sinh viên khó khăn về quê đón Tết. Hàng trăm sinh viên đã có mặt sớm tại trường Đại học Nha Trang háo hức đón những chuyến xe miễn phí về quê ăn Tết.
“Chuyến xe xuân yêu thương” là chương trình được Trung tâm Hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp, Trường Đại học Nha Trang khởi xướng, thực hiện thường niên kể từ năm 2016. Đến nay đã có hàng nghìn sinh viên khó khăn được hỗ trợ về quê đón Tết. “Chuyến xe xuân yêu thương” như một thông điệp lan tỏa tình nhân ái, sự sẻ chia để làm nên một mùa xuân ấm áp, một mùa Tết sum vầy, hạnh phúc.
Sự chăm lo ý nghĩa dịp Tết về luôn là nguồn động viên ấm lòng dành cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Những chuyến xe ấm áp, yêu thương, sẽ trở thành cầu nối đưa các bạn sinh viên về mọi miền quê, sum vầy đón Tết cùng gia đình. Chương trình hứa hẹn đem đến một cái Tết thật sự trọn vẹn và ý nghĩa đối với các bạn sinh viên.
Long Sinh hân hạnh đồng hành cùng chuyến xe xuân yêu thương từ những năm đầu tiên. Chúng tôi hạnh phúc vì những chuyến xe mùa xuân đã, đang và sẽ góp thêm niềm vui cho các em sinh viên xa quê nhân dịp tết đến xuân về.
xe xuân yt 23 (6)
xe xuân yt 23 (5)
xe xuân yt 23 (4)
xe xuân yt 23 (7)
xe xuân yt 23 (2)
xe xuân yt

Đang Online: 1


Tổng Lượt Truy Cập: 1504652