Công ty Long Sinh đón tiếp đoàn đại biểu UNCTAD

Chiều ngày 3-11, Công ty TNHH Long Sinh hân hạnh đón tiếp đoàn đại biểu gồm các chuyên gia, cá nhân đến từ Hội nghị Liên hợp quốc về thương mại và phát triển (UNCTAD), ngoài ra đoàn còn có các chuyên gia, doanh nhân thuộc lĩnh vực đánh bắt, nuôi trồng, kiểm định, xuất khẩu thủy sản tại Angola. Đây là những đại biểu thuộc chương trình hội thảo: “Gia tăng giá trị bền vững cho các sản phẩm nghề cá và nuôi trồng thủy sản cho mục tiêu xuất khẩu” diễn ra từ ngày 30/10 – 03/11 tại Nha Trang.

Bên cạnh các chuyên đề về tập huấn kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng và khả năng cạnh tranh của sản phẩm nuôi trồng thủy sản, chuyến tham quan thực tế đến Công ty TNHH Long Sinh được xem là một phần quan trọng của hội thảo.

 Trong buổi làm việc chiều nay, đoàn tham quan đã tìm hiểu về hoạt động sản xuất, kinh doanh của Long Sinh, đặc biệt là các sản phẩm kinh tế tuần hoàn như: bột cá, dầu cá, chitosan… Đồng thời, BLĐ Công ty đã có những trao đổi cụ thể về quy trình vận hành cũng như giá trị tốt đẹp mà mô hình kinh tế tuần hoàn đã mang lại cho doanh nghiệp và xã hội.

Chuyến tham quan thực tế đã diễn ra thành công tốt đẹp, các đại biểu dành nhiều sự quan tâm đến mô hình sản xuất và các sản phẩm kinh tế tuần hoàn của Long Sinh, đồng thời mong muốn sắp tới Công ty  sẽ tiếp tục kết nối, hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm đối với các dự án và hội thảo liên quan đến UNCTAD.

 Được thành lập năm 1964, UNCTAD được coi là tổ chức kinh tế thương mại lớn nhất thuộc hệ thống Liên hợp quốc, có mục đích thúc đẩy sự phát triển kinh tế nói chung và thương mại nói riêng của tất cả các nước thành viên, nhất là các nước đang phát triển.

UNCTAD (1)

UNCTAD (4)

Ông Vương Vĩnh Hiệp – Tổng giám đốc Công ty có những chia sẻ về sản phẩm kinh tế tuần hoàn. 

UNCTAD (3)

UNCTAD (2)

Đang Online: 0


Tổng Lượt Truy Cập: 1663137