Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Công ty TNHH Long Sinh

Phát triển Đảng là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng, nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng. Sáng ngày 30/9/2023, Chi bộ Công ty TNHH Long Sinh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Lăng Tấn Đạt.

Sau một thời gian phấn đấu, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, rèn luyện trau dồi qua thực tiễn, đồng chí Lăng Tấn Đạt đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Về tham dự Lễ kết nạp đảng viên  của chi bộ công ty TNHH Long Sinh,  đồng chí Lê Đức Trọng – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, ủy viên ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối Doanh nghiệp.  Đồng chí đã có những phát biểu chỉ đạo cũng như ghi nhận các thành tích mà chi bộ đã đạt được trong thời gian vừa qua. 

Lễ kết nạp Đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng.  Tại buổi Lễ, đồng chí Võ Quang – Bí thư Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí LăngTấn Đạt đồng thời phổ biến nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên theo Điều Lệ Đảng. 

Khép lại buổi lễ, Ông Vương Vĩnh Hiệp – Tổng giám đốc công ty TNHH Long Sinh chia sẻ “Chi bộ công ty TNHH Long Sinh là một trong những chi bộ Đảng được thành lập đầu tiên tại KCN Suối Dầu, hi vọng rằng các đảng viên thuộc chi bộ sẽ luôn nỗ lực học tập, rèn luyện để trở thành những tấm gương chuẩn mực trong công tác; đồng thời không ngừng phát huy sự sáng tạo, tiên phong và tinh thần đoàn kết để từ đó góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển”

kết nạp Đảng (1) - Copy

kết nạp Đảng (10) - Copykết nạp Đảng (3) - Copy

kết nạp Đảng (4) - Copy

kết nạp Đảng (6) - Copy

kết nạp Đảng (7) - Copy

Đang Online: 1


Tổng Lượt Truy Cập: 1689023