Tặng bánh Trung thu cho toàn thể người lao động

“Tết trung thu rước đèn đi chơi
Em rước đèn đi khắp phố phường…”
Một mùa trung thu đang đến, khi những câu hát này vang lên thì dường như những ký ức đẹp đẽ về mùa Tết đoàn viên lại ùa về, có lẽ ai trong mỗi chúng ta cũng đều dành riêng một góc thật đặc biệt cho những kỷ niệm của ngày “Rằm tháng Tám” với những chiếc lồng đèn lấp lánh màu sắc, những chiếc bánh dẻo, bánh nướng, tiếng reo hò và không khí rộn rã, sôi động từ các đoàn rước Lân. Dọc các con đường lũ trẻ con như cuốn vào trong tiếng trống rộn ràng cùng những điệu múa Lân đầy thú vị, rồi cứ thế kéo thành từng hàng dài.
Gọi là “Tết đoàn viên” bởi vào dịp này mọi thành viên trong gia đình thường quây quần bên nhau cùng ăn bánh, uống trà và trò chuyện, có lẽ vì thế mà Tết Trung thu trở thành dịp để kết nối các thành viên trong gia đình lại với nhau; những người thân trao tặng nhau những chiếc bánh ngọt ngào thay cho sự quan tâm và những tình cảm đầy trân trọng. Dù giờ đây cuộc sống hiện đại với nhiều bộn bề, lo toan đã làm nhịp sống mỗi ngày trôi qua nhanh hơn, thực tế hơn…. thế nhưng “tết Tình thân” vẫn mãi là dịp để mỗi người cùng lắng lại và trao gửi những yêu thương.
Trân trọng những giá trị và ý nghĩa của dịp Tết Trung thu, mỗi năm BLĐ Công ty Long Sinh đều chuẩn bị những hộp bánh thơm ngon, hấp dẫn để dành tặng cho toàn thể CBCNV – những người đã luôn đồng hành và sát cánh cùng Công ty trong suốt chặng đường phát triển. Đồng thời thấu hiểu những trăn trở, boăn khoăn của người lao động đã đồng lòng thực hiện quy định “3 Tại chỗ” để phòng chống dịch Covid trong suốt gần 2 tháng qua, BLĐ muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, những chia sẻ chân thành nhất đến toàn thể CBCNV Công ty trong mùa tết Đoàn viên 2021.
Chúc mọi người thật nhiều niềm vui, bình an, sức khỏe! Sẽ sớm thôi, tất cả chúng ta sẽ lại đón những ngày tháng đoàn viên bên gia đình thân yêu của mình!

tết trung thu (4) - Copy

tết trung thu (2) - Copy

tết trung thu (3) - Copy

Đang Online: 1


Tổng Lượt Truy Cập: 1421221