Trao học bổng “Long Sinh-Hiếu học” năm học 2023-2024

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2023, công ty TNHH Long Sinh đã phối hợp cùng Báo Khánh Hòa thực hiện chương trình trao học bổng “Long Sinh-Hiếu học” tại Trường tiểu học Khánh Hòa – JeJu thuộc thôn Suối Lau 2, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm  tỉnh Khánh Hòa. Trường tiểu học Khánh Hòa – JeJu được thành lập vào năm 2012, được tách ra từ trường Tiểu học Suối Cát, với đặc thù 100% học sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số Raglai.

Tại buổi lễ khai giảng sáng nay, đã có 20 em học sinh được nhận học bổng từ Công ty Long Sinh, mỗi suất 1 triệu đồng. Trao học bổng cho học sinh hiếu học, vượt khó là hoạt động thường niên của Công ty. Qua đó tiếp thêm nghị lực, khích lệ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện, vững bước đến trường.

Duy trì, phát triển sản xuất kinh doanh luôn gắn với các lợi ích của xã hội, cộng đồng là phương châm hành động của Long Sinh, chính vì vậy việc tham gia vào các hoạt động nhân đạo, an sinh xã hội thường niên là những việc làm thiết thực nhằm tạo thêm cơ hội, điều kiện cho học sinh có hoàn thành khó khăn theo đuổi sự nghiệp học tập để lập thân, lập nghiệp đồng thời góp phần lan tỏa tinh thần đồng hành cùng sự nghiệp giáo dục của các đơn vị, cá nhân nhân dịp đầu năm học mới.

web Long Sinh hieu hoc (1)

web Long Sinh hieu hoc (2)

web Long Sinh hieu hoc (5)

Ông Vương Vĩnh Hiệp, Tổng giám đốc công ty TNHH Long Sinh trao học bổng cho các em học sinh tại Trường tiểu học Khánh Hòa – JeJu . 

web Long Sinh hieu hoc (6)

web Long Sinh hieu hoc (3)

web Long Sinh hieu hoc (4)

 

Đang Online: 1


Tổng Lượt Truy Cập: 1688411