Trao tặng quà tết cho đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Suối Cát

Sáng ngày 04/01/2023, Công ty TNHH Long Sinh cùng một số đơn vị đã đồng hành cùng Báo Khánh Hòa tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Suối Cát, Cam Lâm nhân dịp tết Quý Mão 2023. Có thể nói Suối Cát là xã có số lượng hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo nhiều nhất  tại huyện Cam Lâm. Chương trình  thăm và tặng quà tết  được Báo Khánh Hòa và các mạnh thường quân tổ chức định kỳ hằng năm tại Suối Cát nhằm hỗ trợ những gia đình đặc biệt khó khăn có điều kiện vui Xuân, đón Tết.

Từ sớm bà con đã tập trung về Ủy Ban Xã và hồ hởi chờ đợi những món quà tết. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đầy ắp nghĩa tình của chúng tôi hi vọng sẽ giúp bà con ấm lòng hơn trong dịp xuân về. Nhìn những cụ già ốm yếu, những em bé ngây thơ nở trên môi nụ cười tươi thắm khi đón nhận những món quà tết làm mỗi người trong chúng tôi đều cảm thấy xúc động, xúc động bởi trong không khí xuân đang tràn ngập trên khắp mọi miền đất nước thì vẫn còn đâu đó quá nhiều những mảnh đời thiếu may mắn: những cụ già không nơi nương thân, những gia đình đặc biệt khó khăn hay những bé thơ thiếu thốn… và chúng tôi hạnh phúc vì được chia sẻ phần nào khó khăn của họ.

Cầu chúc cho bà con thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều thuận lợi và sẽ luôn vươn lên trong cuộc sống…  Chúc bà con sẽ đón một mùa tết thật ấm áp và hạnh phúc bên gia đình.

quà tết SC 23 (5)

quà tết SC 23 (4)

Ông Dương Đình Phúc – Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Long Sinh trao tặng phần quà tết nhân dịp xuân Quý Mão 2023 cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã  Suối Cát. 

quà tết SC 23 (1)

quà tết SC 23 (2)

quà tết SC 23 (3)

Đang Online: 1


Tổng Lượt Truy Cập: 1663133