Nhằm tăng cường kiến thức thực tế cho học viên cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh theo định hướng ứng dụng, vào chiều ngày 01/12/2023, Trường Đại học Đà Lạt đã tổ chức chuyến tham quan kiến tập đến Công ty TNHH Long Sinh. Đoàn gồm 45 sinh viên cao học, dưới sự chỉ đạo của PGS.TS Nguyễn Duy Mậu, Trưởng Ban Đào tạo Sau đại học ngành Quản trị Kinh doanh, đóng vai trò làm trưởng đoàn.
Trong buổi làm việc tại Công ty TNHH Long Sinh, đoàn tham quan đã đặt ra những câu hỏi về các tình huống thực tế trong quá trình sản xuất kinh doanh. Ngoài ra, đoàn cũng đã thảo luận về các vấn đề liên quan đến phân phối sản phẩm, ứng dụng chuyển đổi số trong quá trình vận hành doanh nghiệp. Đây là cơ hội quý báu để học viên có cái nhìn sâu rộng và áp dụng kiến thức vào môi trường thực tế của doanh nghiệp.
PGS.TS Nguyễn Duy Mậu, Trưởng Ban Đào tạo Sau đại học ngành Quản trị Kinh doanh có những chia sẻ về trường Đại học Đà Lạt cũng như mong muốn có nhiều hơn cơ hội hợp tác giữa nhà trường và Công ty Long Sinh từ đó nâng cao hiệu quả đào tạo thông qua các hoạt động kiến tập.
Ông Vương Vĩnh Hiệp – Tổng giám đốc công ty có những chia sẻ về thực tiễn hoạt động sản xuất kinh doanh, cách ứng dụng các lý thuyết kinh doanh vào thực tiễn, đồng thời giải đáp một số thắc mắc liên quan đến chuyển đổi số, kênh phân phối và các chiến lược kinh doanh….
Ông Vương Vĩnh Hiệp nhận quà lưu niệm từ Trường Đại học Đà lạt.