Lịch sử phát triển

1997: Công ty TNHH Long Sinh được thành lập vào ngày 28 tháng 08 năm 1997 bởi Ông Vương Vĩnh Hiệp. Lúc mới thành lập số lượng lao động của công ty không quá 10 nhân viên và vốn điều lệ chỉ với Ba trăm triệu đồng. Những năm đầu hoạt động, ngành nghề kinh doanh chính của Công ty là xuất khẩu Thủy sản đông lạnh sang thị trường Đài Loan.

1999: Ban lãnh đạo (BLĐ) đã nghiên cứu trị trường, nắm bắt được nhu cầu thực tiễn, với định hướng phát triển kinh doanh sang lĩnh vực mới, trong giai đoạn đất nước đang mở rộng lĩnh vực Nuôi trồng thủy sản. đã quyết định mở rộng thêm ngành nghề sang lĩnh vực Thức ăn tôm thịt, Thuốc Thú Y Thủy sản, Phân bón sinh học,…. Cũng vào năm 1999 Long Sinh đã thành lập chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.

2003: Sau việc mở chi nhánh Đà Nẵng. BLĐ Công ty tăng vốn điều lệ và mở rộng đầu tư xây dựng nhà máy tại Khu Công Nghiệp (KCN) Suối Dầu – Diên Khánh – Khánh Hòa (Nay thuộc Câm Lâm – Khánh Hòa).

2006: Công ty tiếp tục tăng vốn điều lệ và bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh mới: Sản xuất nguyên liệu dùng chế biến thức ăn chăn nuôi: Bột cá, bột mực,… Mặt hàng này tập trung chủ yếu xuất khẩu sang thị trường Đài Loan, Hàn Quốc, Indo, Nhật Bản.

2009:Trong tình hình kinh tế khủng hoảng, Long Sinh đã đối mặt với nhiều thách thức, Ban Lãnh Đạo đã nhanh chóng áp dụng giải pháp “tái cấu trúc Doanh nghiệp” để đưa con tàu Long Sinh vượt qua thời kỳ khó khăn. Tháng 09 : Công ty đã đầu tư mở rộng, xây dựng Nhà máy mới và đưa vào hoạt động chính thức.

2011 – 2012: Công Ty TNHH Long Sinh đã đạt mốc doanh thu và lợi nhuận cao nhất trong các năm.

22/07/2012 khai trương chi nhánh Long An đánh dấu một mốc son chói sáng trong lịch sử hình thành và phát triển của Công Ty.

Tháng 07/2013, dây chuyền sản xuất sản phẩm Chitosan từ nguyên liệu vỏ tôm ra đời với công suất thiết

kế là 01 tấn nguyên liệu trong 01 ngày. Dưới sự giám sát và tư vấn thiết kế của đội ngũ chuyên

gia giàu kinh nghiệm đến từ Trường Đại Học Nha Trang và Hà Lan trong Chương Trình Hỗ trợ

cạnh tranh Toàn Cầu GCF của Chính Phủ Đan Mạch.

Sản phẩm phân bón lá LS-Chitosan Long Sinh với lợi thế cạnh tranh là nguồn nguyên liệu vỏ tôm tươi từ tại các nhà máy thủy sản lân cận và Chitosan được sản xuất ngay tại nhà máy Long Sinh qua một dây chuyền khép kín từ thô sơ đến hoàn thiện nên cho ra Chitosan có chất lượng tốt, giá thành thấp, đồng thời chủ động được nguồn nguyên liệu đưa vào sản xuất phân bón. Vì vậy tránh được vấn đề thiếu hụt nguyên liệu hay giá thành cao từ nguồn nhập khẩu. Những sản phẩm đầu tiên đã được đưa ra thị trường và được bà con nông dân đón nhận bởi những chất lượng ưu việt của sản phẩm, nâng cao năng suất cây trồng.

Cũng trong năm 2013 dây chuyền chiếc xuất dầu cá, đạm cá cũng đưa vào hoạt động. Nâng cao

hiệu quả sản xuất, tận thụ triệt để các giá trị hữu ích từ nguồn phế phẩm thủy sản. Cung cấp cho

thị trường nguồn nguyên liệu quý giá ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như y tế, thực phẩm, ….

 

Đang Online: 0


Tổng Lượt Truy Cập: 1538136