VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Logo:

Logo là hình ảnh con rồng bay lên bầu trời xanh – tượng trưng cho sự bay cao, bay xa, chinh phục nhiều hơn nữa những thành công, bước tiến cũng như sự phát triển mới.

Slogan:

Với phương châm “Sinh lợi lâu bền” – Chúng tôi mong muốn mang lại những lợi ích bền vững dành cho:

  • Thị trường – khách hàng
  • Xã hội
  • Cán bộ công nhân viên
  • Đối tác

Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt như ngày nay, văn hóa doanh nghiệp chính là yếu tố vàng cho sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Có người nói: “văn hóa doanh nghiệp là những gì còn sót lại khi đã mất tất cả”. Luôn nhận thức sâu sắc về vấn đề này. Do đó, Ban Lãnh Đạo Công ty TNHH Long Sinh xác định cần phải xây dựng một nền tảng văn hóa doanh nghiệp thật vững chắc, không chỉ hài hòa các yếu tố bên trong, Ban Lãnh Đạo còn luôn quan tâm đặc biệt đến các nhân tố bên ngoài doanh nghiệp. Minh chứng cụ thể chính là môi trường làm việc tối ưu tại Long Sinh được xây dựng với tôn chỉ: năng động – sáng tạo – thân thiện – đoàn kết – tôn trọng lẫn nhau.

Ban Lãnh đạo thường xuyên phối hợp chặt chẽ với Công đoàn cơ sở Công ty để tổ chức các hoạt động như:

  • Hằng năm tổ chức tiệc tất niên đầy ấm cúng cho Cán bộ công nhân viên Công ty với đa dạng các hoạt động: bốc thăm may mắn cũng như các trò chơi và chương trình âm nhạc.
  • Tổ chức những chuyến tham quan du lịch cho toàn thể cán bộ công nhân viên vào những dịp đặc biệt như: cuối năm, quốc tế lao động, hay những dịp Lễ lớn trong năm…
  • Nhiều hoạt động vui chơi giải trí như: cuộc thi nấu ăn với chủ đề “Cả nhà cùng vui”, thi đấu bóng đá, hội thi cắm hoa, chương trình biểu diễn âm nhạc hay những buổi gala dinner đầy ý nghĩa.
  • Lễ kỷ niệm mừng ngày thành lập Công ty được xem là một trong những dịp đặc biệt đối với tập thể BLĐ cũng như CBCNV công ty – vào ngày 28 tháng 8 hàng năm, Công ty tổ chức với nhiều phong trào thi đua gồm các hoạt động thi đấu (bóng đá, cờ tướng, cầu lông, đi xe máy chậm, bịt mắt đập chum, ngậm muỗng rót nước, gameshow, hùng biện…) và đặc biệt là buổi tiệc đầm ấm quây quần toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty.
  • Tổ chức giờ thể thao cho CBCNV vào chiều thứ Bảy mỗi tuần.

Đối với nội quy lao động, Ban Lãnh Đạo Công ty bổ sung thêm các quyền lợi trong thỏa ước lao động tập thể cho người lao động như: nhân viên có thâm niêm làm việc 3 năm trở lên sẽ được nghỉ vào ngày 25 tháng 12 hàng năm (nghỉ Giáng sinh), nhân viên nam được nghỉ 1 ngày hưởng lương khi vợ sinh. Bên cạnh đó, Ban Lãnh Đạo công ty còn tặng nhiều phần quà về hiện kim lẫn hiện vật cho CBCNV trong ngày sinh nhật của họ và vào các dịp Lễ. Định kỳ 2 năm một lần, CBCNV làm việc xuất sắc sẽ được tổ chức đi tham quan du lịch nước ngoài và còn được tặng kèm 100 USD/người…

Bên cạnh việc chăm sóc các yếu tố bên trong doanh nghiệp, Công ty Long Sinh luôn quan tâm và chủ động tham gia vào các hoạt động xã hội như: tặng học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học; mái ấm tình thương, quà cho sinh viên tiêu biểu của tỉnh Khánh Hòa, tặng quà cho người kèo và người kém may mắn, quyên góp cho đồng bào bị lũ lụt…

Văn hóa của Long Sinh đã được xây dựng, duy trì và ngày càng vững mạnh qua nhiều thế hệ nhân viên khác nhau, văn hóa doanh nghiệp chính là tài sản quý giá mà toàn thể CBCNV luôn luôn tự hào. Chính nền tảng Văn hóa doanh nghiệp mà BLĐ cũng như tập thể CBCNV tâm huyết cùng xây dựng sẽ yếu tố chắp cánh cho sự phát triển lâu bền của Công ty TNHH Long Sinh.

Đang Online: 0


Tổng Lượt Truy Cập: 1680391